Làm thế nào để bắt đầu bán hàng online với chỉ một sản phẩm?

Người khởi tạo PTDNV
PTDNV
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 281

PTDNV

Level 3
Bán CHỈ 1 SẢN PHẨM trên trang web và trên mạng xã hội xem ra có vẽ buồn cười, bạn có thể làm cho khách hàng của bạn trở nên nhàm chán.

Tuy nhiên CHỈ BÁN 1 SẢN PHẨM có thể là một sự tập trung cần thiết và quan trọng với các bạn khởi nghiệp, nhất là các bạn vừa sản xuất vừa bán hàng. CHỈ BÁN 1 SẢN PHẨM đôi khi mang đến cơ hội thành công cao bởi vì bạn focus 100% công sức vào một mũi nhọn duy nhất. CHỈ BÁN 1 SẢN PHẨM cũng phù hợp với tinh thần nghĩ lớn và bắt đầu nhỏ.

Làm thế nào để bán chỉ 1 sản phẩm?

1. Biết thị trường ngách của bạn.

2. Tiếp thị sản phẩm. (Of course). Tuy nhiên marketing thế nào chỉ với một sản phẩm, mời bạn đọc chi tiết trong bài viết sẽ có link ở comment.

3. Đừng chỉ xây dựng một website, hãy build một thương hiệu.

4. Nghệ thuật kể chuyện.

5. Xây dựng lòng tin.

6. Chiến lược giá.

7. Nghĩ đến tương lai. (Làm sao để phát triển, làm sao để mở rộng?)

Điều tuyệt vời nhất từ khi có internet, là bạn có thể học được mọi thứ từ một ai đó (có thể là những người rất giỏi, có thể đó các chuyên gia hàng đầu, có thể đó là những chia sẻ của những người đã từng lập nên những công ty tỷ đô...) trên thế giới. HỌC từ những kinh nghiệm của người khác CỘNG với sự SÁNG TẠO và những kinh nghiệm riêng của bản thân luôn giúp bạn ĐI NHANH HƠN là tự mình mày mò để "phát minh lại cái bánh xe".

Bài viết English, các bạn quan tâm vui lòng xem link này: http://springmeblog.com/2018/how-to-start-selling-online-with-a-single-product/

(Nguyen Ngoan - PTDN)​
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

4 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,143
Bài viết:
6,472
Thành viên
92,482
Thành viên mới
kinhmathungtien

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top