Làm Sếp như thế nào để được "theo đuổi"

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 255

Kim2

Level 8
Cho dù bạn là một sếp với hàng chục năm kinh nghiệm, hay là sếp trẻ vừa mới startup, bạn đều phải xác định được đâu là chân dung lãnh đạo mà bạn sẽ trở thành. Bởi vì rất nhiều sự ra đi bắt nguồn từ “Nhân viên không rời bỏ công ty, họ rời bỏ người lãnh đạo"

SẾP CÓ TÂM

Một người sếp hiền lành, có trái tim nhân ái, luôn bao dung cho nhân viên. Ở công ty, sếp như một người anh, một người cha… Chăm sóc cho nhân viên từ miếng cơm giấc ngủ, tâm tư tình cảm nguyện vọng. Mục tiêu của sếp là nhân viên phải có công việc và cuộc sống thật sự hạnh phúc để cống hiến cho công ty.

SẾP CÓ TẦM

Một nhà lãnh đạo thật sự, sếp có một tầm nhìn vĩ đại, hướng nhân viên đến những sứ mệnh lớn lao, làm việc có mục đích và mục tiêu cụ thể. Sếp định hướng phát triển sự nghiệp và lãnh đạo của nhân viên. Mục tiêu của sếp là nhân viên trở thành những nhà lãnh đạo kế tiếp để phát triển một doanh nghiệp bền vững.

SẾP CÓ TÀI

Một nhà quản lý tài ba, sếp rất giỏi về khả năng chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Sếp là một chuyên gia, và luôn hướng dẫn, đào tạo và huấn luyện nhân viên của mình để nâng cao khả năng làm việc của các nhân viên. Sếp có từng nấc thang thành công cụ thể cho từng nhân viên trong quá trình phát triển sự nghiệp. Mục tiêu của sếp là tạo nên những chuyên gia kiệt xuất trong lĩnh vực của mình và phát triển kinh doanh của công ty.

SẾP CÓ TIỀN

Không nói nhiều, sếp có rất nhiều tiền. Sếp sẵn sàng trả lương cao, phúc lợi tốt, sẵn sàng đầu tư để nhân viên có thể tự do phát triển mọi khả năng trong các lĩnh vực. Mục tiêu của sếp là tạo ra những nhân viên xuất sắc để giúp sếp phát triển công ty và tạo ra nhiều lợi nhuận mới.

Thân gửi các bạn trẻ bắt đầu con đường đi làm chuyên nghiệp

Nếu ở một thế giới khác, bạn có một người sếp có tất cả các yếu tố trên
Nếu cực kỳ may mắn, bạn có một người sếp có 3/4 yếu tố trên
Nếu rất may mắn, bạn có một người sếp có 2/4 yếu tố trên
Kém may hơn, sếp của bạn chỉ có 1 trong 4 điều đó.
Xui cho bạn nếu ông ấy ko có cả 4 điều trên.

Bạn có thể thay đổi thái độ làm việc của bạn hoặc thay đổi quyết định chọn công ty. Chứ ko hề có lựa chọn thay đổi ông sếp!!!

Bạn mới là người hiểu rõ nhất thứ bạn cần. Nên hãy đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình nhé các bạn trẻ của tôi.

Bill Nguyễn - Đạo diễn / Nhà sản xuất sự kiên
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,052
Bài viết:
7,630
Thành viên
92,927
Thành viên mới
tamthaonguyen

Thành viên trực tuyến

Top