Làm SEO: Công việc của sự tỉ mỉ và kiên trì

Kim2

Level 7
Trải qua 6 năm tham gia vào những công việc của một người làm SEO, kinh qua hầu hết những thăng trầm của nghề, từ thất bại đến thành công, trải qua những đợt cập nhật thuật toán, những lần Website bị tấn công, bị hack hít mình rút ra được rất nhiều kinh nghiệm để có thể chiến thắng khi chúng ta bắt tay vào một dự án SEO một website lên TOP Google.

Nếu bạn đang là một người mới tìm hiểu về SEO hoặc làm SEO 1 2 năm nhưng vẫn chưa biết kiểm soát được đâu là điểm chạm để thành công của dự án thì Status này sẽ dành cho bạn.

Đầu tiên tôi phải khẳng định lại rằng SEO là một mãng cực kỳ khó nhai trong Digital marketing online, không đơn thuần như các kênh khác SEO đòi hỏi ở người làm rất nhiều kỹ năng : Từ kỹ năng Research , SEO Technical, SEO Onpge, SEO Offpage, thậm chí cả Content SEO, tất cả những khâu này đòi hỏi người làm SEO phải nắm và hiểu thật rõ từng chức năng trong đó, biết cách phối hợp chúng nhuần nhiễng lại với nhau, và phải làm thật tốt ở từng khâu thì tỷ lệ thành công của dự án mới cao, gãy một khâu có khi gãy cả dự án...

Tất cả những việc trên đòi hỏi người làm SEO cần phải có sự tỉ mỉ nhất định trong việc làm SEO, phải hiểu rõ từng bước đi của mình sẽ có ảnh hướng như thế nào đến dự án, nếu làm sai thì nó ảnh hướng ntn phải rất tường minh về nó, hãy luôn đặt câu hỏi tải sao và như thể nào ? Khi bạn tự trả lời được tất cả mọi câu hỏi về SEO thì lúc đó bạn sẽ thật sự làm chủ được dự án của mình.

Đó là sự tỉ mỉ, vậy làm SEO thì cần quái gì tính kiên trì ?

Tôi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Hay quá cảm ơn những chia sẽ của bạn.
 

Thống kê

Chủ đề
40,750
Bài viết
44,635
Thành viên
91,541
Thành viên mới
Phạm Tú Uyên

Thành viên trực tuyến

Top