Làm SEO có nhất thiết phải nhiều tiền?

thuyvu

Level 1
Công ty bạn có phải tuyển #SEO rồi mới nghĩ việc cho họ làm?

Mỗi một doanh nghiệp nên triển khai làm SEO để nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Đó không phải là xu hướng mới mà là chiến lược marketing.

Thế nhưng nhiều marketer và chủ doanh nghiệp nhỏ nói không làm SEO. Tại sao? Họ bỏ qua SEO vì họ hết ngân sách hoặc không dành ngân sách làm SEO.

Trong khi đó, SEO là hiệu quả hơn rất nhiều các hình thức tiếp thị khác, bao gồm quảng cáo PPC và tiếp thị truyền thông xã hội.

Tuy nhiên vẫn phải nhìn nhận thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng tiêu tốn hàng ngàn USD một tháng chỉ cho SEO.

Với bối cảnh tài chính giới hạn, bạn vẫn có thể làm một số điều sau đây để cải thiện thứ hạng và traffic vào website của mình:

1. Google My Business

Doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp thương mại offline nên tập trung vào mục tiêu gia tăng độ phủ và chiếm thị phần tại địa phương thay vì cố gắng nhắm tới những khách hàng tiềm năng ở phạm vi rộng lớn hơn.

Một cách để làm điều này là tối ưu hóa Trang Google My Business – thường được biết đến với tên gọi Google Places hoặc đôi khi là danh sách Google Map.

Hãy đảm bảo bạn sở hữu trang doanh nghiệp của mình và được truy cập để thực hiện các chỉnh sửa trong danh sách business’listing.

Bổ sung các thông tin còn thiếu trong trang và cố gắng mô tả một rõ ràng, chính xác và có thể kết hợp một vài từ khóa.

Khi chọn danh mục, tốt nhất là hãy cụ thể hóa danh mục đó chi tiết và gần với thực tế kinh doanh nhất có thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,057
Bài viết
48,058
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top