Làm sao để xóa danh sách bài viết trong hồ sơ pháp lý của Google

Hoạt động pháp lý là một thực tế cuộc sống trong bất kỳ xã hội nào có hệ thống pháp lý. Điều hành một doanh nghiệp có nghĩa bạn là một đối tượng có khả năng liên quan tới hoạt động pháp lý. Vì doanh nghiệp tồn tại như một công dân trong xã hội. Thậm chí những công dân có quyền lực cũng phải tuân thủ luật pháp, ngay cả khi họ muốn giả vờ như họ không phải làm như vậy.

lam-sao-de-xoa-danh-sach-bai-viet-trong-ho-so-phap-ly-cua-google-png.4600

Trước đây, không khó khăn để che giấu sự thật về việc bạn có thể đã dính líu vào một hành động pháp lý nào đó. Nếu ai đó muốn biết, họ phải tìm đến các văn phòng chính phủ và kiểm tra bất kỳ hồ sơ liên quan nào, quá trình đó có thể mất hàng tháng và có thể bỏ lỡ điều gì đó thực sự tồn tại.

Tuy nhiên, với internet, rất nhiều thông tin đã có sẵn. Nếu ai đó muốn tìm hiểu xem liệu doanh nghiệp của bạn hoặc tên của bạn có liên quan đến hành động pháp lý nào không, tất cả những gì họ thực sự phải làm chỉ là Google nó.

Trên thực tế, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một cá nhân có rất ít thông tin liên quan đến tên tuổi của bạn, hành động pháp lý có thể là kết quả tìm kiếm đầu tiên. Sau tất cả, các hồ sơ vụ kiện pháp lý thường được lưu trữ trên các trang web chính phủ hoặc trên các trang web dân sự nổi tiếng và có uy tín, trong đó có sự hiện diện to lớn của trang web và sức ảnh hưởng lớn của SEO. Sức ảnh hưởng này có thể dễ dàng chế ngự một doanh nghiệp nhỏ hay tên tuổi của một cá...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,057
Bài viết
48,058
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top