Làm sao để xây dựng liên kết uy tín với nội dung có dữ liệu?

bigseovn

Level 1
Bạn đang muốn có nhiều thay đổi trong nhu cầu nội dung của mình để nhận được liên kết từ các nỗ lực tiếp cận và phát hành nội dung của mình? Một giải pháp đơn giản nằm ở một nơi có thể nghe không thú vị lắm: Dữ liệu.

Chúng ta đều hiểu được sự quan trọng của SEO và xây dựng liên kết. Nhưng việc nhận được liên kết có thể khó khăn trừ khi ta hiểu được tại sao mọi người lại liên kết với mình. Phần lớn mọi người liên kết tới một trang web đều tìm kiếm thứ gì đó trợ giúp cho một yêu cầu hoặc củng cố thêm các câu chuyện của họ, họ đang tìm kiếm dữ liệu hỗ trợ cho các ý tưởng của mình.

lam-sao-de-xay-dung-lien-ket-uy-tin-voi-noi-dung-co-du-lieu-png.4663

Hãy xem xét ba kiểu nội dung theo dữ liệu sẽ cải thiện mạnh mẽ khả năng và cơ hội của bạn trong việc nhận được các liên kết uy tín.

1. Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu với dựa trên nội dung nghe có vẻ khô khan, nhưng sự thực là rất nhiều các nội dung hoạt động tốt, thu hút liên kết trên web là kết quả của phân tích dữ liệu.

Nội dung phân tích dữ liệu bao gồm nghiên cứu tự nhiên, như là các nghiên cứu tương quan và các ứng dụng khác của kỹ thuật phân tích thống kê với dữ liệu. Bản thân dữ liệu có thể được truy cập công khai hoặc có thể qua các cách độc quyền.

Là người làm SEO, bạn có thể quen với các nghiên cứu tương quan được tiến hành bởi nhiều công ty như SEMrush và Ahrefs, thứ đã thu lại cho các công ty này rất nhiều liên kết.

Với các nghiên cứu tương quan xếp hạng này:

• Họ sử dụng các công cụ độc quyền để thu thập các kết quả tìm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,769
Bài viết
52,151
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top