Làm Sao Để Landing Page Có Tỷ Lệ Chốt Hàng Cao "Chất Ngất"?

Người khởi tạo D
DMCA
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 467

DMCA

Level 1
[Chia Sẻ - Từ Một Người Không Biết Landing Page Là Gì]
Làm Sao Để Landing Page Có Tỷ Lệ Chốt Hàng Cao "Chất Ngất"

1. Tập trung vào một mục tiêu: Tập trung tất cả nội dung của landing page vào mẫu đăng ký nhận email. Nội dung của trang nên tiết lộ lý do tại sao những người ghé thăm website nên đăng ký nhận email, hoặc những ưu đãi mà họ sẽ được nhận. Làm mẫu đơn đăng ký nổi bật so với trang, sử dụng màu sắc khác, hoặc cấu trúc khiến nó nổi bật, có thể thấy rõ từ vị trí cách màn hình máy tính nhiều mét.

2. Cụ thể: Nhanh chóng xác định đối tượng nào là người xem (và đối tượng nào không phải). Liệt kê ra những ưu đãi cụ thể khi đăng ký cũng như nội dung nào sẽ được gửi tới những người đã đăng ký. Đưa ra ví dụ cụ thể để tô đậm những lợi ích mà những người đã đăng ký đã nhận được.

3. Kể chuyện: Những câu chuyện thì hấp dẫn và đáng nhớ hơn những sự kiện và các con số: Tại sao có được danh sách e-mail? Tại sao lại đưa ra những ưu đãi này?

4.Phục vụ khách hàng: Luân phiên tập trung sản phẩm cho tới khách hàng. Sử dụng ngôn ngữ mà khách hàng hiểu và sử dụng, viết theo cách mà khách hàng thấy có lợi với họ.

5.Nhất quán: Nếu sử dụng landing page là trang đích của các quảng cáo trả tiền, phải đảm bảo rằng nội dung quảng cáo trùng khớp với nội dung trong tiêu đề. Sử dụng cùng màu sắc, hình ảnh trong landing page như trong quảng cáo để người xem thấy được sự kết nối.

6. Không ngại "lâu" - Trải nghiệm nhiều: Để tạo nên Landing page đẹp mắt cách xưa nay mọi người thường lập trình (code) và dùng công cụ có sẵn. Hãy thử tất cả các phương án nhưng cũng đừng dành quá nhiều thời gian cho những gì mà mình không thể. Ví dụ: Là một marketer cho một doanh nghiệp về du lịch, trong một thời gian ngắn cần khá nhiều landing page. Đương nhiên là mình không thể bỏ tiền túi để mất một thời gian học code, photoshop,... được. Cho nên phương án tốt hơn cả là dùng công cụ có sẵn. Mình đã đặt mục tiêu trong 1 tuần dùng thử hết các bên:

- https://mailchimp.com/resources
- http://ezimar.me/dungthu
- https://www.wishpond.com/landing-pages
- https://www.getresponse.com

... và rất nhiều nữa. Mình thấy cách đó rất ok, tuy vất vả ở khoảng thời gian đầu tìm hiểu nhưng lại hiệu quả cho công việc sau này

Trên đây là những tâm sự của mình, có những tâm sự gì về marketing anh em cùng nhau chia sẻ nào

(Mai Nguyen - DMA)
 

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

15 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
5 bài đăng
818 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,232
Bài viết:
6,611
Thành viên
92,669
Thành viên mới
Apartmentvinhomes

Thành viên trực tuyến

Top