Làm sao để chạy Ads chỉ tốn 1000 - 2000 đồng / comment???

Kim2

Level 8
BẠN NÀO ĐANG SML, BẾ TẮT, LOAY HOAY CHẠY ADS THÌ BƠI HẾT VÀO ĐÂY
--> CÔNG THỨC TÌM RA CAMP NGON CHỈ 1-2k/cmt
( Thậm chí tính bằng đồng )
1/ TẢN MẠN:

Chỉ áp dụng 20% tác dụng của QUI TRÌNH TÌM CAMP NGÔI SAO đã kéo giá cmt xuống còn 1-2k/cmt, thậm chí có camp tính bằng đồng ( Giá sản phẩm 500K - 1200K ). Tất cả quy trình đã được show ra cộng đồng cả Online và Offline, từ tổng quan về tư duy cho đến cách làm cụ thể. Những tấm hình ở dưới là thành quả của tất cả AE từ NAM ra BẮC đã feedback lại cho mình.

Chỉ sau 2 tháng, có bạn lèo tèo ngày vài đơn giờ đã cán mốc 200đơn hàng mỗi ngày, thật kinh dị. Mình biết viết đến đây sẽ có bạn bảo rằng: " Chạy rẻ làm gì, quan trọng là lợi nhuận ", OK bạn nói hoàn toàn đúng, nhưng chạy ko ra thì lợi cái quần, chạy đắt thì lợi đâu ra.

Suốt ngày đi tìm cách tối ưu mà thấy người ta chạy rẻ là bắt đầu sân si, đố kỵ. Mấy ông cuối đầu xuống, học đi, học lòi mắt ra may ra cuộc sống thay đổi. Làm được vài đồng bắt đầu khệnh khạng, ai nói gì cũng chê, bố m đây là nhất....haizz, cái lối tư duy này thì không khá lên được.

OK mình làm được rồi thì để những người chưa làm được họ áp dụng, nhé! giàu rồi thì lẳng lặng mà làm. Đã không trao được giá trị cho xã hội thì tốt nhất nên im lặng.

2/ XEM XEM BẠN ĐANG BẾ TẮT CHỖ NÀO?

Bạn đang bế tắt vì chạy không ra cmt, chạy ra nhưng đắt sml, mãi tìm được cách tối ưu. Hoặc thuê dịch vụ chạy thì chả ra cái hồn gì...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,775
Bài viết
52,161
Thành viên
92,114
Thành viên mới
sancopack

Thành viên trực tuyến

Top