Làm Marketing - Seo: Cứ có traffic là có tiền?

thuyvu

Level 1
Làm Seo, Làm Marketing - Cứ có Traffic là có Tiền nha ae.

- Ngày trc 1 bài mình chỉ Seo từ ngắn nhất, khó nhất bằng cách đi Backlink -> Thì mn bảo: Ui zời, từ ngắn, chung chung. Có traffic thì làm gì? Ko có chuyển đổi bán hàng.

- Giờ mình viết bài PhantomKeyword, viết từ dài vì chỉ làm Nội Dung ko đi Backlink -> Bọn họ vẫn nói: Từ ko ai search, từ ko ai seo ấy mà. Có traffic nhưng có bán hàng đc ko :D

- Nghĩa là Thiên Hạ đã bảo thủ thì Bài nào họ cũng Hát đc. Nên kệ đi. Làm Seo lên TOP, làm Marketing Online cái đích cuối cùng vẫn là Traffic. Có khách truy cập bạn có thể: Bán hàng, tiếp thị liên kết Aff, treo quảng cáo Google Adsense, bán Banner, bán Guest Post... Cả tỷ thứ có thể đẻ ra tiền.

co-traffic-la-co-tien-jpg.3692

- Đây là số liệu của 1 đơn vị với traffic khoảng trên dưới 100k visitor/1 ngày tại Việt Nam. Họ cho thuê banner quảng cáo với giá 2 triệu - 10 triệu/ 1 tuần nha. Và họ có hàng chục site như vậy. Hầu như chỉ đắp Nội Dung về 1 chủ đề lớn để kiếm traffic (CHứ ko phải site tin tức đa lĩnh vực, traffic theo Trend như các trang báo)

- Cốt lõi của cách làm này như mình thấy gồm 2 phần:

1) Nghiên cứu tìm ra Keyword Bóng Ma.
2) Tổ chức cấu trúc website theo cấu trúc Silo.

*** Một lưu ý đã được nhắc tới trong bài viết mà có thể nhiều người BỎ QUA. Đó là:

- Trích dẫn: "Đối với những trang hiện đang chạy. Khi bạn điều chỉnh những trang này, bạn hãy cẩn thận, cực kì cẩn thận khi điều chỉnh URL mới, bởi vì nếu bạn điều chỉnh URL, cho dù bạn có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,363
Bài viết
46,300
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top