Làm gì để nhiều tiền: Lộ trình kiếm tiền?

PTDNV

Level 3
Tiền không phải là yếu tố cốt lõi tạo nên hạnh phúc nhưng sử dụng đúng cách sẽ làm hạnh phúc tăng lên gấp bội nên ai cũng muốn kiếm thật nhiều tiền. Có rất nhiều cách để kiếm tiền và không có công thức cụ thể nhưng thường lộ trình kiếm tiền bắt đầu từ làm nhân viên, quản lý, lãnh đạo, làm chủ và cuối cùng là nhà đầu tư.

Nguyên tắc căn bản của người giàu là họ sống trên giá trị của người khác. Nhóm người làm chủ và nhà đầu tư là nhóm sống trên nguyên tắc này, giàu kiểu này thì gọi là giàu nứt đố đổ vách. Hay nói cách khác, đi làm thuê giàu theo cấp số cộng, làm chủ giàu theo cấp số nhân.

Bạn càng tạo nhiều giá trị cho người khác thì tiền sẽ càng chảy vào túi bạn, làm thuê hay làm chủ thì làm sao cho bản thân thân mình càng nhiều giá trị càng tốt. Tôi sẽ nói lộ trình cơ bản để trở nên giàu có.


NHÂN VIÊN: Xuất phát điểm nên bắt đầu từ nhân viên, đây là khoảng thời gian bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phẩm chất. Ở giai đoạn này bạn nên phấn đấu trở thành một nhân viên xuất sắc, nếu có thể bạn nhận thêm công việc khác để gia tăng thu nhập, một số bạn nhạy bén, nắm bắt nhanh sự thay đổi xã hội cũng kiếm được bộn tiền. Đi làm thuê bạn được trả lương, bạn nên để một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,057
Bài viết
50,274
Thành viên
91,993
Thành viên mới
heorungdilac

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top