Làm cách nào để vượt qua áp lực phải thành công khi khởi nghiệp?

knvn

Level 1
Đầu tiên mình xin cảm ơn các bạn đã quí mến add friend, tuy nhiên mình đang trong quá trình xóa bớt friend của sai lầm thuở sửu nhi, nên mình ko thể add các bạn được, mình sẽ add sau khi mình lọc xong nhé mong các bạn thông cảm.

Mọi việc mình vẫn có thể chia sẻ với các bạn trên diễn đàn hay inbox 1 cách kịp thời, nên các bạn yên tâm nhé. Hôm nay mình sẽ viết bài viết về:

Làm cách nào để vượt qua áp lực phải thành công khi khởi nghiệp?

Như hôm trước tôi đã nói, áp lực nhất của chúng ta khi khởi nghiệp là áp lực buộc phải thành công. Bởi vì chúng ta đã từ bỏ những cái cũ, để đi theo hướng mới hoàn toàn, dám bước ra khỏi " vòng tròn an toàn của bản thân " mà đi tìm chân trời mới.

Nói thì vậy thôi, chứ để vượt qua chúng ta cần phải biết startup là gì? Khởi nghiệp là gì?

Các bạn đừng nhầm tưởng startup là khởi nghiệp nhé startup là 1 danh từ, chỉ tổ chức con người ( phải có yếu tố con người nha các bạn ) và những con người này tập hợp lại với nhau để sáng tạo ra những sản phẩm mới, dịch vụ mới mà không chắc có thành công hay không? Do trong thời điểm hiện nay, khá nhiều startup thành công trong lãnh vực công nghệ nói chung, nên người ta thường hay nghĩ đến startup phải là người khởi nghiệp từ công nghệ, thật ra có nhiều startup thành công từ nông nghiệp và các nghành nghề khác nha các bạn.

Tạm đinh nghĩa về khời nghiệp : Khởi nghiệp là bắt đầu tạo dựng công việc, hay sự nghiệp và startup cũng là 1 lựa chon để mọi người có thể chọn để bắt đầu
VD: anh Lê Văn Tiên tốt...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,690
Bài viết
53,182
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top