Lại chuyện các con giời đòi khởi nghiệp

PTDNV

Level 3
Tao đang và vội chén cơm thì điện thoại reo, là số của ông chú gọi rối rít. Vừa bốc máy đã nghe tiếng ông xoang soảng: mày qua chú, có việc gấp, nhanh không chết toi bây giờ.

Thế là tao bỏ bát bỏ đũa, chạy một mạch không cả kịp thở sang nhà ông. Tưởng có ai cấp cứu hoá ra thằng quý tử của ông đòi bỏ việc đi khởi nghiệp với đám bạn.

Thằng đấy năm nay 26 tuổi, ra trường được 3 năm, bố mẹ lo lót thế nào mà xin được việc làm tháng cũng được đôi chục củ, đại khái cũng đủ tiền Sỹ gái. Ông bà tính hết năm nay nhắm đám nào vừa mắt lấy vợ cho nó, rồi mua cho vợ chồng nó quả chung cư. Cho thêm vài đồng phòng thân rồi tống ra ở riêng. Ấy vậy mà đột nhiên nó dở chứng đòi đi kinh doanh, không chịu lấy vợ, còn bảo tiền cho mua chung cư thì đưa cho nó mở Cty. Ông bà kinh quá, khuyên mấy ngày không được mới alo cho tao: Mày có nhiều kinh nghiệm nên cho em no tí lời khuyên.


Tao nghĩ thầm trong bụng, không biết ông khen hay đá đểu mình đây bởi nếu nói về kinh nghiệm khởi nghiệp tao có đầy, mà toàn kinh nghiệm thất bại. Chắc ông muốn lấy gương thất bại của tao ra mà doạ nó đừng có ngu giống tao các mày ạ.

Nói thật một thằng như nó mà giờ đòi bỏ việc ra kinh doanh thấy cũng kinh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,550
Bài viết
43,298
Thành viên
91,385
Thành viên mới
Pham Quoc Manh
Top