Lại bàn về bán hàng online nói riêng và bán hàng nói chung

QTVKN

Level 6
Như hầu hết chúng ta đều biết, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp cần rất nhiều yếu tố, tuy nhiên một trong những điều then chốt để doanh nghiệp tồn tại và phát triển là phải có khách hàng, vì khách hàng sẽ đem lại lợi nhuận, để có nhiều lợi nhuận thì phải bán được nhiều sản phẩm, bán trên quy mô lớn.

Có rất rất nhiều khoá học dạy chúng ta bán hàng.. nào là đột phá doanh thu nhờ sử dụng luật hấp dẫn, bão đơn hàng nhờ sức mạnh tiềm thức, vv… Nhưng tỉ lệ những anh chị học xong nhưng cách bán hàng trên và thành công rực rỡ với nghiệp bán hàng có vẻ quá thấp, tôi không dành quá nhiều thời gian để phân tích đúng sai, tôi chỉ dám đưa ra giải pháp để giúp anh chị nâng cao tối đa tỉ lệ thành công trong bán hàng, giải bài toán hóc búa cho anh chị em: Làm thế nào để bán hàng và kinh doanh thực sự hiệu quả.

Tôi xin phép kể về người được mệnh danh là Sói Già Phố Wall - Jordan Belfort, phù thuỷ bán hàng của nước Mỹ. Tôi may mắn được biết tới và học phương pháp bán hàng tuyệt vời của ông. Sau 6 tháng áp dụng kết quả vượt ngoài kỳ vọng.

Cụ thể, để bán được hàng thì bất cứ người bán hàng nào cũng cần làm được các tiêu chí sau trong vòng 4 giấy đầu tiên tiếp xúc với khách hàng:

1. Nhiệt tình, máu lửa, thông minh, sắc xảo: Người bán hàng giỏi là người biết truyền cảm hứng vào sản phẩm của mình, là người yêu sản phẩm mà mình đang bán nên khi người mua quan tâm chúng ta phải truyền tải được tình yêu đó ngay trong 4 giây đầu tiên của cuộc trò chuyện, đừng nghe điện thoại của khách hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,700
Bài viết
48,751
Thành viên
91,895
Thành viên mới
Dattin12
Top