Kỹ thuật viết bài chuẩn Seo

gtvseo

Level 1
SEO bài viết là một hình thức thông báo với google rằng bài viết của bạn thực sự hữu ích với người dùng và cần được nâng cao thứ hạng để tiếp tục mang giá trị tới nhiều người dùng hơn nữa. Nhưng hiện nay mọi thường mọi người sẽ để ý tới câu chuyện kĩ thuật làm SEO mà chưa có sự quan tâm tới chất lượng của bài viết theo chuẩn của google.

1) Từ khóa Và nhóm từ khóa ( linh hồn của bài viết SEO)

a) Từ khóa là linh hồn của bất kì bài viết chuẩn SEO hay bài viết để quảng cáo với Google. Để bài viết mau lên top google chúng ta phải tìm được từ khóa Phantom. Từ khóa Phantom có nghĩa là những từ khóa mà có lượt tìm kiếm cao, độ khó thấp mà các Seoer hoặc các công ty lớn không để ý tới.

Để tìm được từ khóa này bạn phải sử dụng 2 công cụ chính đó là: Ahrefs hoặc Kwfinder

- Ở Ahefs nếu bạn check được từ khóa có KD = 0 và traffic >100 lượt/ tháng thì có nghĩa là đây là từ khóa phantom
- Ở Kwfinder thì bạn có thể check từ khóa có traffic>100 lượt/tháng và DF<10 thì đây là từ khóa phantom ( công cụ KWfinder chuẩn độ khó hơn Ahrefs)

b) Ở thời điểm hiện tại việc SEO 1 từ khóa/ Bài viết đã là không còn chuẩn xác nữa. Thời điểm này thông thường mọi người thường SEO một nhóm từ khóa trong 1 bài viết để tiết kiệm công SEO. Thông thường nhóm từ khóa này là những từ khóa đồng nghĩa với nhau ( vì bây giờ google đã rất thông minh và hiểu được những từ khóa đồng nghĩa và đã biết liên kết từ khóa trong bài) Ví dụ về nhóm từ khóa:

Từ khóa bạn muốn SEO là từ khóa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,769
Bài viết
52,155
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top