Kỹ năng quan trọng nhất trong bán hàng bất động sản là gì?

QTVKN

Level 6
Bài dành cho NVBH bất động sản, hoặc chủ doanh nghiệp, các cấp quản lý dùng để training sales team.
----------------------

Buổi chiều nọ, sau giờ tan tầm, nhà chờ xe buýt trên Đại lộ Hùng Vương (TP mới BD) của công ty BTB (Becamex Tokyu Bus – xe bus sang trọng chạy bằng khí CNG) có 2 hành khách đợi xe. Đầu này của dãy ghế là một ông Hàn Quốc, đầu kia, là một cô gái mang bầu. Người khách Hàn Quốc này mới qua Việt Nam, đang setup nhà xưởng ở khu công nghiệp VSIP2; còn cô gái kia bình thường có người chở đi làm, hôm đó người nhà bận nên cô ấy đi xe buýt về.

Trong lúc chờ xe, phần vì ngồi không cũng chẳng làm gì, phần vì bản tính quảng giao và cái sense cực kỳ nhạy bén của một người bán hàng, cô gái tiến tới bắt chuyện với ông Hàn Quốc. Sau đó mấy ngày, có một giao dịch thuê căn hộ xảy ra giữa ông khách Hàn Quốc và khách mua căn hộ (trước đó) của cô gái. Một căn hộ có diện tích 72.1m2, 2PN có sẵn ít nội thất và cho thuê được 800 usd một tháng, hợp đồng trong vòng 2 năm. Một giao dịch đơn giản như vậy nhưng có tới 4 đối tượng hưởng lợi:


- Khách đã mua căn hộ: phải nói cái yield rate cho thuê của căn này là cực cao, vì giá mua của căn này khoảng 1.5 tỷ + 200tr tiền nội thất và thanh toán lên tới 10 năm không lãi suất (không qua ngân hàng), và chỉ 20% nhận nhà...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,557
Bài viết
48,594
Thành viên
91,885
Thành viên mới
cptindat1997
Top