Kỹ năng cần có của một digital marketer

Leng Keng

Level 1
Dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số được xem là một trong những ngành nghề hái ra tiền hiện nay .Vậy làm thế nào để có thể trở thành một marketer trong lĩnh vực tiếp thị số? Chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ một số kỹ năng quan trọng mà một người làm trong lĩnh vực tiếp thị số phải biết và thành thạo.


1. Kỹ năng phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau
Không giống như tiếp thị truyền thống, hoạt động digital marketing tập trung xoay quanh việc nhận các dữ liệu từ mọi nguồn và tìm cách cải thiện những con số đó.

Các số liệu rất quan trọng với doanh nghiệp vì nó cung cấp một cái nhìn khách quan, toàn diện và chính xác về khách hàng và thị trường.

Phân tích dữ liệu là điều mà tất cả những marketer trong lĩnh vực kỹ thuật số đều phải học, tuy nhiên hiện nay hầu hết mọi sự phân tích đều đến từ kinh nghiệm và những thử nghiệm của cá nhân.

Hãy tham gia các khóa học về phân tích dữ liệu nếu bạn thực sự muốn trở thành một người suất sắc trong lĩnh vực digital marketing.


2. Tạo một hệ thống tiếp thị tự động để đáp ứng với mọi tình huống
Nếu bạn hỏi tôi để chọn ra một kỹ năng đặc biệt đó mà nó quan trọng nhất trong không gian của tiếp thị kỹ thuật số thì đó phải là Tiếp thị tự động (automation marketing).

Tiếp thị tự động là tương lai của kỹ thuật số, vì vậy bạn phải hiểu rõ và nắm vững nó ngay từ bây giờ.

Quan trọng nhất là bạn nên có thể phân tích...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
X Display Advertising 0

Thống kê

Chủ đề
40,445
Bài viết
44,313
Thành viên
91,506
Thành viên mới
Vegaevent

Thành viên trực tuyến

Top