Kỹ năng bán hàng bất động sản cao cấp: Ý tại ngôn ngoại

QTVKN

Level 6
Bán hàng là một trò chơi tâm lý đầy thú vị và thách thức. Bán hàng bất động sản giá trị cao lại đòi hỏi người bán hàng phải sở hữu nhiều kỹ năng hơn nữa, đặc biệt là khả năng lắng nghe và đoán định. Trong thời gian tham gia trực tiếp bán hàng, bản thân thôi có một vài kinh nghiệm khi bán các sản phẩm cao cấp cho đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp siêu giàu. Sau đây là một vài gạch đầu dòng quan trọng, mà các bạn NVBH bất động sản cần lưu ý khi muốn chen chân vào ‘sân chơi’ bất động sản cao cấp.

Ý tại ngôn ngoại: Lúc tôi bán căn hộ Sora Gardens, cô nọ có chồng là người Mỹ gốc Nhật tới xem định mua 1 căn penthouse. Cổ với bạn xem xong dẫn chồng tới xem, rồi kêu con gái từ Hawaii về xem, chắc tổng cộng cũng 4, 5 lần tới dự án. Sau cùng cổ khen hết lời với tôi rằng: "Dương ơi, vợ chồng cô thích dự án lắm, và cực kỳ tin tưởng vì đây là dự án của Nhật Bản xây dựng. Cô xác định rằng là sớm muộn gì thì đây cũng là chỗ dừng chân của cô và gia đình. Dương yên tâm nhé!". Thoạt nghe tôi mừng húm và chắc mẩm là bán được căn penthouse này rồi. Song định thần lại thì thấy có gì đó sai sai. Thường khách hàng nào có ý định mua nghiêm túc và rõ ràng, họ sẽ hỏi có discount (giảm giá) thêm không, phương thức thanh toán thế nào, có khuyến mãi hay quà tặng gì không,... Đằng này khách hàng nói ''sớm muộn gì thì đây cũng là chỗ dừng chân của cô'', nghĩa là chắc là cô sẽ mua, nhưng đâu đó ở tương lai xa xa chứ không phải bây giờ. Cô ấy đi xem nhiều lần, mà giờ trả lời không mua thì hoặc là sợ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
  • Like
Reactions: w5n

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top