Kỳ lạ người phụ nữ 72 tuổi có thân hình trẻ như mới 30!

boss-sgu

Level 3
Ajda Pekkan, bà sinh ngày 12/2/1946. Là một trong những giọng ca nổi danh của dòng nhạc Pop ở Thổ Nhĩ Kỳ trong những thập niên 70,80 của thế kỷ trước. Ngoài giọng ca đỉnh cao, bà còn được ngưỡng mộ bởi nhan sắc nóng bỏng và là một "superstar" chính hiệu.

Coi un liền Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Nhân cực đẹp và chất lượng !!!

Ở độ tuổi của Ajda, nhiều người đã trở thành "cụ ông", "cụ bà" với ngoại hình già nua, xấu xí do ảnh hưởng của thời gian nhưng bà thì không. Bà vẫn đẹp một cách quyến rũ, bất chấp tuổi tác và thời gian. Bà được mệnh danh là "ma cà rồng" hay "phù thủy", lý do là bởi vì nhan sắc của bà bị cho là "phản tự nhiên" và khó có thể lý giải.

Trên trang Instagram cá nhân, Ajda đã sở hữu hơn 500.000 người theo dõi, mỗi bức ảnh của bà nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ.

Xem un liền May Áo Thun Đồng Phục Đẹp chất.

Để có được ngoại hình "hiếm có khó tìm" như thế ngoài các yếu tố di truyền thì việc sắp xếp thời gian biểu và chế độ sinh hoạt khoa học là một điều cần thiết. Là người rất cẩn trong việc lựa chọn thức ăn và chế độ dinh dưỡng, bà Ajda chủ yếu ăn cá và thịt xiên, đặc biệt bà uống rất nhiều nước mỗi ngày. "Ngoài ra, tôi hay đi bộ, uống nhiều nước. Tôi nghĩ cuộc sống này không thể thiếu nước được".


Đến người khắt khe, khó tính lắm cũng chỉ đoán bà mới ngoài 40 tuổi chứ không thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,599
Bài viết
46,547
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top