Toàn quốc Kubet – Thủ môn De Gea và những sai lầm tại mùa giải 2019

TranPhong

Level 1

Kubet bóng đá hôm nay sẽ nói về những sai lầm. Mà thủ môn người Tây Ban Nha đã gây ra. Khiến cho Manchester United gặp phải không ít khó khăn trong mùa giải 2019/20.

De Gea nhận được hợp đồng gia hạn từ Manchestet United vào tháng 9 năm nay. Với một mức luông cao ngất ngưởng 290.000 bảng mỗi tuần. Với khoảng chi trả lương khổng lồ của MU giành cho thủ môn người Tây Ban Nha này. Hiện De Gea là thủ môn có mức lương đứng đầu Thế giới. Nhưng với những gì mà De Gea thể hiện trong mùa giải năm nay lại đang cho thấy. Manchester United đã chi tiền không đáng cho thủ môn này.

Theo những nguồn tin từ kênhi bóng đá Kubet, trước khi bước vào mùa giải năm nay. Siêu bóng đá De Gea đã từng biết đến là một trong những thủ môn chơi tốt nhất trên Thế giới. Nhưng trong những lần cùng đồng đội tranh tài tại mùa giải 2019. Thủ thành người Tây Ban Nha khiến người hâm mộ liên tục thất vọng tại các lượt đấu của anh cùng MU.

Với những lần tham chiến tại mùa giải 2019, De Gea dường như đã đánh mất phong độ vốn có của mình trước đây. Người hâm mộ không còn nhìn một thủ thành xuất sắc nhất thế giới từ De Gea trong mùa giải năm nay. Thay vì trình diễn những màn cứu nguy cho đồng đội như trước đây. Tại mùa giải năm nay, De Gea đã mắc không ít sai lầm. Khiến cho toàn đội nhiều lần bị mất điểm trước đối thủ tại Premier League 2019/20.

Và gần...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,039
Bài viết
53,574
Thành viên
92,304
Thành viên mới
thanhhunggob

Thành viên trực tuyến

Top