Kinh nghiệm xương máu khi chạy quảng cáo trên Facebook

Kim2

Level 8
Bản thân tôi là người đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục kinh doanh trên Facebook. Cũng nhiều lần lên bờ xuống ruộng với Mark, tốn không biết bao nhiêu tiền để góp gạo nuôi vợ con và đám nhân viên của Mark rồi. Nên "bức xúc" quá chia sẻ lại với các bạn để các bạn biết cách mà tránh ra vết xe đổ, cho gia đình Mark đói nhăn răng luôn.


Có quá nhiều người nói đến "THÀNH CÔNG", "TỐI ƯU", "RA ĐƠN", "QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ" rồi, họ vẽ ra cho bạn thấy một bức tranh tuyệt đẹp về miền đất hứa. Còn hôm nay tôi sẽ nói về "THẤT BẠI", "KHÓ KHĂN" để vén lên tấm màn đen phía sau cuộc chiến quảng cáo trên FB để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Hy vọng có thể giúp được gì đó cho các bạn mới bắt đầu hoặc đang sấp mặt với quảng cáo của mình.

1 - VỘI VÀNG THUÊ NGƯỜI CHẠY QUẢNG CÁO.

Đây là vấn đề muôn thuở đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh online. Vì tâm lí quá nóng vội, muốn kiếm tiền thật nhanh và muốn bán được nhiều hàng trong khi mình chưa trang bị được bao nhiêu kiến thức nên nhiều bạn đã quyết định đi thuê người chạy.

Nhưng đời ko như là mơ, thời buổi bây giờ tri thức thì ít mà lưu manh thì nhiều. Bởi vậy nên trên mấy group các bạn có thấy suốt ngày hết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,804
Bài viết
52,195
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top