Kinh nghiệm Mentor Marketing từ một Mentor nhiều thất bại

Kim2

Level 8
Làm trong ngành cũng được vài năm, đi đây đó kha khá cùng với nhiều anh em và được nhiều anh em gọi về nhờ hỗ trợ. Rồi cũng có một khoảng thời gian dài phần muốn thử thách và nâng cao khả năng nên hay nhận các jobs mentor bên ngoài, mentor công ty to có nhỏ có, team đông người có team không có ai cũng có, công ty sản phẩm lẫn dịch vụ đều có... rồi thành công có và thất bại còn nhiều hơn.

Đôi lúc ngồi suy nghĩ, phân tích, rút ra từng bài học xương máu vì sao thất bại, tại sao tại sao và tại sao, nên chia sẻ một vài điều tự chiêm nghiệm.

Mentor có thể hiểu là cố vấn, người đỡ đầu, người hướng dẫn, đôi khi kiêm luôn đào tạo, thậm chí quản lý phòng ban.

Marketing không phải là tất cả


Xuất thân và thế mạnh marketing nên một thời gian ảo tưởng về sức mạnh marketing, phải có marketing online doanh nghiệp mới sống được. Nhưng sấp mặt vài lần thì nhận ra không có marketing online nhiều doanh nghiệp vẫn sống TỐT và RẤT TỐT.

kinh-nghiem-mentor-marketing-tu-mot-mentor-nhieu-that-bai-jpg.6617

Ngang dọc con đường hằng ngày có rất rất nhiều công ty cửa hàng vẫn đang ăn nên làm ra mà không cần làm marketing online, và Marketing Online chí giúp cánh cửa đến với khách hàng to hơn, rộng hơn, gần hơn, nhanh hơn chứ không quyết định công ty đó thành công không.

Chịu khó tìm hiểu Business Model


Mỗi một doanh nghiệp có một mô hình vận hành khác nhau, cùng 1 sản phẩm nhưng mỗi công ty có cách mua bán, chăm sóc, vận hành đội ngũ, doanh thu hoàn toàn khác nhau.

Cùng kinh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,931
Bài viết
53,446
Thành viên
92,292
Thành viên mới
Trung Mac
Top