Kinh nghiệm Marketing Online kết hợp Marketing truyền thống

adsplus

Level 2
Marketing online và marketing truyền thống là 2 yếu tố hỗ trợ lẫn nhau, cần được kết hợp thực hiện một cách hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm khi kết hợp Marketing Online và Marketing truyền thống qua bài viết dưới đây nhé.

Cách thức và tiêu chí kết hợp Marketing Online và Marketing truyền thống

Xin lấy một ví dụ về việc kết hợp Marketing onlineMarketing truyền thống khá kinh điển. Đó là câu chuyện về một anh chàng thức giấc vào 7h sáng. Anh ta cầm tờ báo truyền thống trên tay với mẩu quảng cáo bắt mắt của công ti X trên trang bìa. Lúc 8h trên đường lái xe đi làm, anh nhận nghe thấy âm thanh từ bài hát vui nhộn quảng cáo sản phẩm của công ti X trên Radio và hát theo nó cho đến cổng cơ quan. 8h30 anh ta ngồi vào bàn làm việc, mở hộp mail và nhận được mail chúc mừng sinh nhật của công ti X gửi cho anh, kèm theo thông báo công ty tặng anh một món quà sinh nhật là sản phẩm của công ty sẽ được chuyển đến nhà anh vào buổi tối. Khi tìm kiếm thông tin và giao dịch trên các trang web, mẩu quảng cáo nhỏ, vui nhộn và hài hước trên mạng của công ty X nổi bật giữa muôn vàn những thứ tương tự lại một lần nữa khiến anh nở nụ cười sau những giây phút làm việc mệt mỏi. Đến chiều tối, anh trở về nhà, mở món quà ra trong sự ngạc nhiên và có thể sử dụng nó ngay trong khi xem trận bóng đá của đội...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,229
Bài viết
48,237
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Top