Kinh nghiệm làm Affiliate AccessTrade hoàn hảo.

Người khởi tạo T
thuyanh1990
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 15
Kinh nghiệm làm Affiliate AccessTrade hoàn hảo.Kinh nghiệm làm Affiliate AccessTrade - ngày càng có thêm nhiều người đang đấu tranh với Accesstrade ngoài kia. Mục tiêu của chúng ta chính là cho ra được sự chuyển đổi, bán được sản phẩm và thu được tiền huê hồng.

May mắn là hiện nay có cực nhiều cách thức để chúng ta tiếp cận người dùng. Ko người nào trong số chúng ta có đủ sức lực và thời gian để tranh đấu một mình cả.1. 8 Cách làm Affiliate AccessTrade hữu hiệu.
Như vậy nên hôm nay tôi sẽ san sớt cho bạn 1 số kinh nghiệm làm Affiliate AccessTrade hữu hiệu như sau.

1.1. Viết blog
nếu bạn có năng khiếu về viết lách thì hãy tận dụng nó vào việc làm tiếp thị trên AccessTrade. Có năng khiếu viết lách là một lợi thế rất lớn trong mảng tiếp thị liên kết.

không quan trọng về chủ đề các bạn viết, mà bạn hãy viết một cách có tâm và thông minh. Ấy mới là điều quan yếu trong mảng này. Mục tiêu của việc viết bài là để lôi kéo rộng rãi độc giả ghẹ thăm blog của các bạn.

khi đã có một lượng traffic đủ lớn thì mọi việc sẽ thuận tiện hơn cho các bạn cực nhiều.

các bạn có thể thêm những banner đựng những link sản phẩm tiếp thị. Hoặc viết một vài bài review, san sớt về một số sản phẩm, nhà sản xuất nào ấy phù hợp với đối tượng quý khách mục đích bạn hướng đến.Kiếm tiền hoả hồng affiliate bằng blog

Một điều đáng nhắc ở đây chính là Blog không cần phải bỏ tiền ra để tìm. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 vài tiền đáng đề cập.

Có hơi phổ biến nền tảng giúp các bạn với giá cả là 0đ như WordPress.com hay Blogger. Nhưng với những thứ free như thế này thì các bạn phải thật sáng tạo mới có kết quả tốt được.

các bạn có thể viết blog với tên miền và hosting riêng trên nền tảng WordPress. Chi phí khoảng 1 triệu đồng / năm.

1.2. Website san sẻ coupon, mã giảm giá
Đây là một dạng làm tiếp thị liên kết hơi phát triển trong các năm trở lại đây. Điều này là do thị phần thương nghiệp điện tử ở Việt Nam hiện đang cạnh tranh rất ác liệt.

Thế nên mà các trang TMĐT như Lazada, tiki, shopee,… Luôn tung ra rất nhiều nội dung khuyến mãi, coupon giảm giá để lôi kéo quý khách.

Đối với dạng website dạng này, bạn ko cần phải đầu cơ quá nhiều về nội dung. Vì thường quý khách đã có định hình được nên tìm sản phẩm nào và ở đâu rồi.

Tâm lý của các các bạn hàng luôn muốn được giảm giá, hay free. Nên họ chỉ muốn kiếm thêm cái coupon giảm giá để tiết kiệm hơn mà thôi.Website san sẻ coupon, mã giảm giá

Vì thế website dạng này có sự khó khăn rất cao. Đòi hỏi bạn phải biết về SEO để có thể đưa trong khoảng khóa lên top Google.

bạn cũng có thể chạy PR Google Ads nhưng điều này thường kéo theo CPC (Cost Per Click) sẽ rất cao.

1.3. Website review, so sánh.
Đây là dạng website phát triển hơn để làm tiếp thị liên kết.

Ngoài kĩ năng về SEO các bạn cần chuyên chú rất nhiều vào nội dung. Vì đặc điểm của website review so sánh là khách hàng họ muốn tham khảo quan điểm của các bạn.

Vậy nên bạn phải rất thông tỏ về loại sản phẩm, nhà sản xuất mà mình đang review để cung cấp rất nhiều. Chuẩn xác nhất các thông tin mà khách hàng đang muốn biết trước lúc đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Không chỉ thế các bạn phải nắm bắt được tâm lý khách hàng để giữ họ lại. Sẽ thật buồn khi quý khách vào bài viết của bạn đọc mà ko tìm được những điều họ muốn biết.

tương tự họ sẽ không đọc nữa và đi tìm trang khác để đọc. Họ có thể mua các bài viết của trang đối thủ của độc giả bài và tìm hàng tại Affiliate Link.Website review, so sánh

Hãy kiên cố là bạn đã đưa ra được các thông báo mà họ cần. Nhờ ấy họ có thể đưa ra quyết định nên sắm sản phẩm nào ngay trong khi họ đang đọc bài viết của bạn.

Sau ấy dù họ có tìm sản phẩm nào đi nữa thì cũng là tậu trong link Affiliate của các bạn. Đừng để họ phải đi tậu đối thủ của các bạn để mua hàng.

1.4. Facebook
Facebook và một vài trang mạng thị trấn hội khác cũng là nơi sản xuất một nguồn traffic to. Điều kiện là bạn phải có hoạt động tích cực trên ấy.

nếu các bạn có Facebook cá nhân hoặc Fanpage nào ấy có số lượng người theo dõi lớn. Thì lúc các bạn viết một bài review về sản phẩm mà các bạn đang dùng thì sẽ được cực nhiều người sẽ tương tác với bài viết đấy của bạn.

ví như ko có thì các bạn cũng có thể chạy quảng bá Facebook Ads.Tuy nhiên nếu bạn không biết cách tối ưa lăng xê thì dẫn tới việc phí tiền mà không hữu hiệu. Không chỉ thế các bạn còn có thể kết hợp Facebook với chatbot cũng rất hoàn hảo.

1.5. Kinh nghiệm làm Affiliate Marketing - Paid traffic.
Có tức là bạn sẽ trả tiền để đem lại Traffic truy vấn cập trong khoảng Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads…

Đối với cách làm này thì các bạn có thể ứng dụng được với đa số Affiliate chứ ko riêng gì của AccessTrade. Điểm đáng lưu ý của cách làm này đấy chính là các bạn đạt được lượng quý khách mục tiêu ngay tức thì. Chẳng hề Seo hàng tháng, tốn thời gian.

1.6. Mẫu PR Facebook.
nếu như các bạn là người chưa bao giờ chạy lăng xê thì việc thất bại hay thua lỗ là điều hiển nhiên.

Hơn nữa những hình thức như Facebook Ads yêu cầu các bạn phải trả tiền trước nên số vốn để khởi đầu là ko phải nhỏ.

Nhưng một khi bạn đã xác định được đúng đối tượng thì việc lấy lại vốn là điều không thành vấn đề.Kiếm tiền hoả hồng Affiliate bằng truyền bá facebook

1.7. Kinh nghiệm làm Affiliate Marketing - Email marketing.
giả dụ bạn có kinh nghiệm về digital marketing như email marketing chả hạn. Với số lượng data quý khách lớn các bạn có thể tạo chiến dịch và gửi email tự động cho khách hàng. Vừa đỡ tốn thời gian gửi mà mà lại có thể nắm bắt được người nào đã đọc, ai click vào link.

Hãy viết một email ngắn gọn, mang tính gợi sự tò mò. Để tăng tỷ lệ mở email của quý khách mục tiêu.

bạn đừng có nỗ lực bán hàng mà hãy mang tới cho họ những thông báo hữu dụng. Lúc đó họ sẽ tự động có hành vi sắm hàng.

1.8. Kinh nghiệm làm Affiliate Marketing - YouTube
Chắc bạn cũng biết hiện nay có phổ quát người đang kiếm tiền trên YouTube phê chuẩn chương trình YouTube Partner.

tuy thế ví như các bạn chẳng phải là người thông minh nội dung thông minh tuyệt vời. Thì bạn có thể tận dụng YouTube để làm Affiliate Marketing đại quát và Affiliate Accesstrade nói riêng.

Hiện nay có cực nhiều người kiếm được đơn hàng miễn phí bằng cách upload video lên YouTube mà không cần sáng tạo quá phổ quát. Cũng khoogn cần bật chức năng kiếm tiền trên Youtube.Kiếm tiền affiliate bằng youtube

như vậy bạn có thể review bất kỳ thứ gì mà bạn đã mua và có trên Accesstrade sau ấy up lên YouTube. Hãy chèn thêm link tiếp thị liên kết sản phẩm của bạn bên dưới phần biểu hiện của video đó.

khi các bạn kiếm tìm thông tin sẽ được đề xuất video của bạn. Sau đó họ sẽ click và link sản phẩm đấy.

2. Lời kết
Trên đây là những san sớt về kinh nghiệm làm Affiliate AccessTrade được đúc kết trong khoảng bản thân tôi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong công đoạn làm tiếp thị kết liên. Giả dụ các bạn cảm thấy bài viết hay và hữu dụng hãy để lại một comment nhé!.

Đừng bỏ lỡ thông báo mới nhất về tiếp thị kết liên tại website này https://mangtiepthilienket.com/
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,082
Bài viết:
7,666
Thành viên
92,932
Thành viên mới
xenanghiepphat

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top