KINH NGHIỆM của cá nhân tôi về cách đăng bài để có tương tác tốt

Kim2

Level 8
KINH NGHIỆM của cá nhân tôi về cách đăng bài để có tương tác tốt trên FB đến ngày hôm nay (11/11/19)

- Bài đăng có hình ảnh về buổi đi chơi, ảnh tự sướng luôn được ưu tiên nhiều phân phối, có tương tác cao => Khéo léo lồng thông điệp bằng text để lừa FB phân phối cho bạn (text để trên khung soạn thảo chứ không phải text in trên ảnh)

- Bài đăng chỉ gồm text, background (màu nền) không còn được ưu tiên như trước nữa, chỉ cần trong các dòng text có các từ ngữ như: cment, bán, giá cả, bài đăng có link… các hoạt động có dấu hiệu về bán hàng thì tương tác siêu kém, do vậy thay các từ trên thành dạng lách kiểu: C.M.ENT; B.Á.N; G_ÍA… bài nào có link thì nên để nó dưới cment, không bỏ thẳng lên bài viết nữa

- Phía dưới bên phải màn hình máy tính có cái khung chat thống kê số người đang online, bạn canh lúc nào số người online đang cao nhất thì bạn đăng bài, áp dụng cho cả group, chứ không có công thức nào chuẩn rằng bạn bán sp A thì cứ đăng vào giờ B là có tương tác cao cả. Làm cách này xác suất nhiều phân phối cao hơn.

- Group thì sao? Bạn có tương tác cá nhân tốt, đăng bài luôn có nhiều like không có nghĩa là bạn đi group nào cũng tự nhiên có reach, FB ưu tiên những người đã tương tác với bài viết của bạn trong group + những người bạn của bạn có mặt trong group thấy bài viết của bạn => Tư duy ở đây là đăng bài gì đó để làm cho người ta có tương tác với bạn thì reach trong group của bạn cũng tăng lên cao, có thể post bài chia sẻ kinh nghiệm, quà tặng, giật tit, câu cment...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top