Kinh nghiệm bán hàng trên facebook dành cho những người mới bắt đầu

Leng Keng

Level 1
Xu hướng ngày càng nhiều người thành công với lĩnh vực kinh doanh trên facebook. Với những người mới bắt đầu kinh doanh biết bắt đầu từ đâu thì Gcop.vn khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng cách bán hàng hiệu quả trên Facebook trước khi chính thức đi vào bán hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy tham khảo những bí quyết sau đây nhé!

1. Tại sao nên bán hàng trên Facebook ?

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và tại Việt Nam Facebook cũng đang là ông hoàng thống trị mọi mạng xã hội. Theo thống kế mới nhất thì có khoảng hơn 30 triệu người dùng Facebook, trong đó có đến 2/3 số người sử dụng Facebook thường xuyên hàng ngày với số giờ trung bình là 2,5 tiếng/ngày, cao gấp đôi so với thời gian xem TV. Đặc biệt có tới 80% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Đây chính là đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sắm cao cùng với đó là thói quen mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến.

Có rất nhiều cách bán hàng trên Facebook như bán hàng thông qua tài khoản cá nhân (Profile), nhóm bán hàng (Group) hay các trang bán hàng (Fanpage) đều có thể kết nối thuận tiện với các công cụ hỗ trợ bán hàng online khác. Hơn thế nữa, việc xây dựng và khởi tạo các tài khoản Facebook, Fanpage hay Group bán hàng tương đối nhanh chóng và đơn giản lại không hề mất chi phí. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chiến dịch chạy quảng cáofacebook...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,806
Bài viết
52,197
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top