KINH DOANH THÀNH CÔNG bền vững trên hết đến từ cái TÂM và thứ 2 là đến từ SỰ CHUẨN BỊ

knvn

Level 1
Nếu bạn có một lượng vốn và chuẩn bị khởi nghiệp nhưng bạn chưa thực sự cảm thấy tự tin với những gì mình đã chuẩn bị?

Bạn không đủ thời gian để đi học một chương trình đại học về kinh doanh kéo dài 4-5 năm?

Tôi sẽ giúp bạn tóm tắt nền tảng những thứ cần chuẩn bị như sau:

1- Chuẩn bị về năng lực của chính mình. Như các bạn đã biết thì để làm được một điều gì đó TẦM của mình phải cao hơn TẦM của vấn đề đó. Khởi nghiệp kinh doanh cũng vậy. Nâng tầm mình lên để đủ khả năng lèo lái dự án trước khi bắt đầu dự án. Tầm nhìn không đủ, khả năng quản trị cuộc sống kém thì khi bước vào khởi nghiệp với nhiều thứ cần lo sẽ khiến cuộc sống của bạn vô cùng stress. Vậy nên kinh nghiệm bản thân mình cho thấy nâng tầm quản trị cuộc sống của bản thân chính là sự chuẩn bị đầu tiên thông minh có tầm nhìn nhất.

2- Chuẩn bị một bản kế hoạch để nhìn được rõ ràng Đích Đến, con đường cần đi theo mỗi chặng. Chúng ta đều biết rằng Đích Đến kinh doanh là để kiếm tiền phục vụ cuộc sống bản thân và gia đình tốt hơn nhưng chúng ta cũng cần phải rõ ràng hơn nữa về việc Đích Đến phục vụ cộng đồng là gì? Người ta có thực sự cần sản phẩm của mình hay không?

Chưa biết cách lên kế hoạch cho Đích đến đúng, con đường rõ ràng để rồi vừa đi vừa sửa thì kinh doanh là một thứ tốn kém vô cùng, cái giá của học phí trường đời là rất đắt.

Một bản kế hoạch gạch đầu dòng rõ ràng các đầu mục sẽ giúp chúng ta đi trên một con đường sáng tỏ, đi nhanh hơn. Và đặc biệt đây là điều không thể thiếu nếu như bạn muốn kêu gọi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,358
Bài viết
48,378
Thành viên
91,878
Thành viên mới
tanphuhieu123
Top