Chia sẻ Kinh doanh dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Người khởi tạo P
Phần mềm quản lý Fanpage
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 26
Một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay: Abit sẽ hỗ trợ việc kinh doanh trở nên dễ dàng năng suất hơn, giảm thiểu nhân công cũng như chi phí. Với nhiều tính năng ưu việt sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thích thú cho bạn . Bài viết này sẽ tổng hợp mọi thông tin về phần mềm Abit. Tham khảo ngay!
1. Vì sao Abit được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay?
Phần mềm Abit là 1 sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi 1 công ty có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ - phần mềm. Chính vì thế Abit có rất nhiều tính năng nổi bật, được cải tiến rất nhiều so với các phần mềm khác.
Hơn nữa, đây là phần mềm quản lý đa kênh, có thể ứng dụng vào nhiều nền tảng khác nhau (Facebook, Website, Sàn TMĐT,...) và hình thức kinh doanh khác nhau (online hoặc offline) nên có thể áp dụng cho mọi đối tượng, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tạo nên sự tiện lợi vô cùng lớn.
2. Ưu, nhược điểm của phần mềm bán hàng đa kênh Abit
Ưu điểm
- Được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích như: Quản lý Fanpage Facebook, kết nối website, Ladipage , sàn TMĐT, quản lý cửa hàng, quản lý đơn hàng, hóa đơn bán hàng, kết nối và quản lý vận chuyển, quản lý tài khoản ads, quản lý xuất nhập tồn...
- Lưu lại mọi hành động của khách hàng và nhân viên như: Ghi âm cuộc gọi chăm sóc khách hàng, những tương tác của khách hàng trên website, Fanpage.
- Tính toán chính xác, thống kê đầy đủ mọi thông tin, giao dịch, đơn hàng,...
- Giao diện dễ nhìn, đơn giản, dễ sử dụng.
- Có tự động sao lưu giữ liệu mà không bị mất.
- Có tích hợp đồng bộ giữa điện thoại và máy tính.
- Giá thành cực rẻ, gói thấp nhất chỉ từ 100K/ tháng.
Nhược điểm
Thời gian đăng ký dùng ít nhất phải 3 tháng
3. Đăng ký dùng thử phần mềm miễn phí, tại sao không?
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp gói dùng thử miễn phí full tính năng trong vòng 15 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm. Cách đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ cần để lại thông tin cùng số điện thoại để nhân viên gọi điện tư vấn và cấp tài khoản sử dụng. Sau thời gian dùng thử, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói khác nhau, với mức giá thấp nhất là 100.000đ//tháng.
Nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm ngay để nhận ưu đãi nhé!
Hotline: 024 6674 8888
>>>Xem thêm: Cách ẩn bình luận Fanpage
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,229
Bài viết:
7,828
Thành viên
92,951
Thành viên mới
tuananh123@

Thành viên trực tuyến

Top