Chia sẻ Kim cương 3 ly dùng cho trang sức gì? Mua kim cương nhỏ ở đâu?

Người khởi tạo T
thanhtierra
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 132
Kim cương 3 ly hay kim cương 3ly6 thường được gọi chung là kim cương tấm vì kích thước tương đối nhỏ. Những viên kim cương 3 ly chỉ nặng từ 0.3 carat, vì kích thước và trọng lượng nhỏ nên giá thành của những viên kim cương thiên nhiên này cũng không quá cao.

Vậy với kích thước như vậy thì kim cương 3 ly hay kim cương 3ly6 thường được sử dụng cho trang sức gì và mua kim cương nhỏ ở đâu. Hôm nay Tierra sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên, cùng tìm hiểu với Tierra nào!

Kim cương thiên nhiên lấp lánh và sang trọng
Mua ngay: Kim cương Round, 6.0mm | D | VVS2
Xem thêm: Nên mua nhẫn cưới kim cương nhân tạo hay kim cương thiên nhiên?
Kim cương 3 ly dùng cho trang sức gì?
Bạn có tự hỏi là vậy những viên kim cương 3 ly nhỏ như vậy từ đâu mà có không? Đó chính là do những viên kim cương thiên nhiên này được cắt gọt từ những viên kim cương có kích thước lớn. Nếu như trước đây, kim cương 3 ly hay kim cương 3ly6 không được ưa chuộng bởi công nghệ sử dụng cắt gọt kim cương còn lạc hậu. Nhưng với tình hình phát triển công nghệ vượt bậc như hiện nay thì việc cắt gọt lại dễ hơn bao giờ hết. Những viên kim cương tấm này rất được yêu thích vì vẻ đẹp riêng mà nó đem lại.

Kim cương 3 ly sử dụng để thiết kế nhiều loại trang sức
Mua ngay: Nhẫn kim cương GIA Solitaire Pave 3 mặt tấm
Xem thêm: Phân biệt kim cương và đá quý Moissanite - Bí ẩn của loại đá quý dùng để giả kim cương.
Nhắc đến kim cương GIA hay kim cương thiên nhiên, người ta thường hay nhắc đến những viên kim cương có kích thước lớn được đính trên nhẫn hay các loại trang sức khác để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, không phải viên kim cương càng lớn thì món trang sức đó càng đẹp, mà phụ thuộc nhiều vào sự kết hợp kiểu dáng và sự tỉ mỉ của thợ hoàn kim.
Những viên kim cương 3 ly hay kim cương 3ly6 thường được dùng để bao bọc xung quanh trang sức để góp phần tăng thêm độ lấp lánh cho trang sức của bạn. Những loại trang sức đa dạng như vòng - lắc tay, dây chuyền, nhẫn trang sức, nhẫn cầu hôn hoặc đồng hồ cũng đính kim cương 3 ly giúp tăng thêm sự sang trọng và nổi bật. Những viên kim cương thiên nhiên này mặc dù có kích thước nhỏ nhưng xét về độ phản quang thì cũng không thua kém gì những viên kim cương lớn, đây cũng là lý do khiến kim cương 3 ly càng được ưu tiên lựa chọn.

Nhẫn kim cương 3 ly làm nhẫn trang sức
Mua ngay: Nhẫn kim cương GIA Solitaire vòng cổ cách điệu
Xem thêm: Giá cả của kim cương - Hiểu thế nào cho đúng?
Kim cương nhỏ có giấy chứng nhận hay không?
Đối với việc mua kim cương thì giấy chứng nhận kim cương GIA là vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ không uy tín, buôn bán kim cương giả, kém chất lượng và không có giấy chứng nhận kim cương GIA. Kim cương là một loại đá quý rất khó phân biệt thật giả bằng mắt thường kể cả những người đã có nhiều kinh nghiệm hoặc hiểu biết về kim cương.

Kim cương GIA đầy đủ giấy chứng nhận tại Tierra Diamond
Mua ngay: Kim cương Heart, 5.4mm | D | VS1
Xem thêm: Trang sức kim cương - Sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu cho những người thân yêu
Trên giấy kiểm định kim cương GIA thể hiện những yếu tố của viên kim cương như độ bóng, màu sắc, trọng lượng,... Những chỉ số này là những chỉ số khó định lượng được khi nhìn bằng mắt thường. Tuy nhiên, có một điểm khá bất lợi đó chính là không phải viên kim cương nào cũng kiểm định GIA được.
Theo các cơ quan giám định trong nước và thế giới, kích thước tối thiểu của viên kim cương để kiểm định là 2,5 – 2,99mm. Do đó những viên kim cương nhỏ thường sẽ không có giấy chứng nhận, cũng chính vì vậy mà việc mua trang sức kim cương 3 ly hay kim cương 3ly6 ở những cửa hàng uy tín là điều đặc biệt chú ý.
xem thêm: https://www.tierra.vn/news/kim-cuong-3-ly-dung-cho-trang-suc-gi-mua-kim-cuong-nho-o-dau-437
 

RodneyPaync

Thành viên mới
My book is free from Thursday, August 4, 2022, 12:00 AM , please download and review if possible. I will be very grateful to you.
Easy Recipes for Kids: 50+ Super Simple and Quick Recipe Book
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0
T Tổng quan Marketing Online 0

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
15,765
Bài viết:
17,575
Thành viên
94,481
Thành viên mới
dalat23
Top