Kiếm Tới 0.1ETH=15$ Với Cryptohands Trong 1 Nốt Nhạc

Charon

Thành viên mới
Chào các bác,

Hôm nay em xin giới thiệu với các bác 1 site đầu tư có tên là Cryptohands xuất phát từ ý tưởng của bọn Nga ngố, với mức đầu tư vô cùng nhỏ bé 10$ chỉ bằng 2 tô phở với 1 ly cafe và lợi nhuận thu về có thể khá cao lên tới 100 ETH/1 tháng. Em cũng xin nói thẳng đây chính là đầu tư theo mô hình kim tự tháp. Tuy nhiên không chính thống hay chính thống cứ kiếm được tiền là tốt rồi, với số vốn bỏ ra cực nhỏ thì dại gì không kiếm. Sau nửa ngày nghiên cứu mày mò thì em đã chính thức làm chuột bạch thử nghiệm site này, và em nắm được quy trình nó như sau:

- Trước tiên đơn giản là không cần tuyển ref gì cả, mà chỉ cần ném vào 10$ sau đó để đó là tự động ref ở trên tràn xuống và tiền của người bên dưới nó sẽ vào ví bạn. Tuy nhiên các bác có thể tuyển thêm ref để xây dựng cộng đồng của bác lớn mạnh hơn, nhưng nếu những người không có khả năng tuyển ref thì không cần, cứ theo 1 tuyến trên mạnh ví dụ như theo em chẳng hạn, thì ref của em sẽ tự động tràn xuống cho các bác mà các bác không phải làm gì cả, chỉ cần ném 10$ vào và đợi tiền về ví thôi.

- Thứ 2, em giải thích rõ hơn ý ở trên. Các bác nhìn vào mô hình bên dưới, đây chính là mô hình phân nhánh cành cây kinh điển. Em ví dụ bác đang ở vị trí vòng tròn màu vàng, còn màu xanh là người tuyến trên giới thiệu. Ví dụ màu vàng là bác, còn màu xanh là em. Điều kiện để ref tràn từ em xuống các bác là em đã đủ 3 ref. Em đã đủ 3 ref rồi thì ref của em sẽ tự động tràn xuống bên dưới màu vàng của các bác, và cứ như thế...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Kim2

Level 7
Kiếm được thật vậy không bạn?
 
2 comments

Thống kê

Chủ đề
40,885
Bài viết
44,773
Thành viên
91,558
Thành viên mới
cameraseo01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top