Chia sẻ Kiếm tiền online với Tiếp thị liên kết Youtube

Người khởi tạo L
lynguyenthi
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 247

lynguyenthi

Thành viên
Làm affiliate marketing với Youtube là gì? Làm sao mang lại tiền?
Kiếm tiền affiliate marketing (Tiếp thị liên kết), đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi truyền bá và nhận được huê hồng mỗi lúc có người nhấn vào kết liên affiliate của bạn để sắm hàng.Làm
Tiếp thị liên kết Youtube tức là bạn sẽ cho ra các video có nội dung quyến rũ để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấp qua những liên kết affiliate mà các bạn đặt bên dưới phần biểu hiện để tìm hàng, sau lúc đơn hàng hoàn tất thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Để dễ hiểu và hình sử dụng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một thí dụ bên cho bạn dễ hiểu hơn.

Bên dưới đây là một video từ một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, nếu như để ý thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần biểu đạt thì anh này có để các liên kết affiliate để khách hàng click qua tìm hàng.những viewer nào nhấp qua link affiliate tậu hàng thì huê hồng sẽ được tính thành thu nhập của các bạn này.


Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết
bước 1: Đăng nhập kênh Youtube tư nhân
Tạo kênh Youtube thật chất là việc chúng ta đăng nhập vào Youtube. Việc đăng nhập này rất thuần tuý. Các bạn chỉ cần truy vấn cập vào trang chính của Youtube. Sau đấy nhấn nút đăng nhập. Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng account Google (tức Gmail).

Chính sách của Youtube mặc định mỗi tài khoản sẽ được cấp 1 kênh Youtube riêng. Và đặc biệt, bạn có thể cho ra phổ quát account Youtube khác nhằm dùng cho nhu cầu không giống nhau.

tuy vậy, do chúng ta sử dụng Youtube phục vụ mục tiêu kiếm tiền với tiếp thị kết liên nên Long khuyên các bạn là nên tạo một kênh Youtube riêng. Việc tạo kênh Youtube riêng vừa giúp các bạn kiểm soát dễ hơn các sản phẩm/dịch vụ mà mình kinh doanh, vừa giúp bạn có được khoảng không riêng trên chính kênh tư nhân của mình.


thao tác 2: Tạo kênh Youtube riêng
Để tạo kênh Youtube riêng, bạn cần thực hiện theo quy trình sau:

1: click vào tượng trưng kênh Youtube tư nhân2: Chọn Cài Đặt


Hoặc tróc nã cập vào link: https://www.youtube.com/account

3: click vào dòng chữ: Tạo kênh mới (trong trường hợp các bạn đã có rộng rãi kênh thì website sẽ hiển thị dòng: Xem tất cả kênh của tôi hoặc tạo kênh mới4: Nhập tên tài khoản thương hiệu.

Tên account nhãn hiệu chính là tên Youtube mà bạn muốn đặt. Ví dụ như Youtube của Long có tên là: Hoàng Long Group.5: click nút Tạo để hoàn thành việc tạo kênh Youtube.

Vậy là chúng ta đã biết được cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Tại kênh này các bạn có thể thực hiện up những Video Ban đầu về sản phẩm của mình.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,054
Bài viết:
17,865
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top