Kiếm tiền online dễ dàng với máy tính và smartphone

hpbuon

Thành viên mới
Link hướng dẫn cụ thể tại đây
Blood là một loại tiền mã hóa không tổ chức ICO và đang được quan tâm từ HQ rất nhiều dù thị trường tiền mã hóa hiện nay bị trầm trệ bởi có Blockchain chính Blood xây dựng và có Blockchain Platform cực lớn được gọi là Bloodland.
bloodland_token-jpg.6142Blood, Bloodland là gì

Blood đã từng có kế hoạch là chấp nhận tất cả loại bộ xử lý như GPU, ASIC, CPU để tham gia Mining nhưng trong thời gian Blood mở server phiên bản thử nghiệm, nhiều người sử dụng đóng góp ý kiến nên cuối cùng Blood tham khảo những ý kiến đó và quyết định rằng sẽ chỉ nhận phương thức Mining CPU.

Blood cho biết trong thời gian sau cũng sẽ không chấp nhận phương thức Mining bằng GPU và ASIC. Điều này không những có thể giúp mọi người tham gia Mining sẽ tiết kiệm được phí điện mà còn có ít ảnh hưởng tới máy ví tính. Ngoài ra Blood cung cấp phần mềm One Click Mining(Chỉ cần bấm chuột một lần để Mining), được gọi là “EASY Mining” để mọi người dễ dàng tham gia, không cần kiến thức chuyên về lĩnh vực này, không cần học về Coding.

Nếu vừa tham gia Mining vừa chạy phần mềm khác, phần mềm Mining tự động điều chỉnh thứ tư ưu tiên sử dụng CPU, có thể tham gia Mining bằng thời gian còn lại, tài nguyên còn lại. Blood cho biết, Blood không phải là tiền mã hóa có tính khan hiếm như những tiền mã hóa có tính đầu cơ, dựa vào tỷ lệ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,768
Bài viết
52,149
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top