Kiếm được hàng chục ngàn đô la mỗi tháng nhờ domain hết hạn

"Chào Glen, tôi là Suumit và tôi muốn chia sẻ về trường hợp nghiên cứu cách tôi đã khởi chạy một trang web có liên kết của Amazon từ thuở sơ khai và đạt được 28.000 đô la/tháng chỉ trong vòng tám tháng".

Tôi đã không biết Suumit là ai và làm thế nào anh ta có được ID Skype của tôi, nhưng nếu bạn sẽ nhắn tin cho tôi ra thông qua phương thức này, thì đó là kiểu giới thiệu thu hút được sự chú ý của tôi.

Ba ngày sau, anh ta đã chia sẻ trang web này với tôi và một số chiến lược để phát triển nó rất nhanh.

Tôi không cần phải xem xét các báo cáo thu nhập của anh ấy để tin vào các con số anh ta đưa ra (mặc dù sau này tôi cũng sẽ kiểm tra chúng). Nhìn sơ qua về Ahrefs cho thấy anh ta đang thống trị các cụm từ khóa [sản phẩm] tốt nhất trong lĩnh vực chuyên môn của anh ấy và vẫn còn thống trị nhiều tháng sau đó nữa.

Vậy tại sao anh ấy muốn tiết lộ bí mật của mình với tôi? Và tại sao anh ta cũng muốn chia sẻ chúng với các độc giả khác?

Anh ta nói với tôi 2 lý do anh ta làm vậy.

Đầu tiên là anh ta sử dụng khán giả của tôi như một nền tảng cho các mục tiêu cá nhân. Anh ấy nói rằng: “Tôi thực sự tin tưởng rằng những kiến thức giúp mọi người sống tốt hơn nên được cung cấp miễn phí. Vì vậy, tôi hy vọng nghiên cứu điển hình này sẽ giúp mọi người hiểu được SEO đang phát triển như thế nào.”

Mục tiêu thứ hai là anh ấy muốn kết nối riêng với tôi.

Tôi thực sự ngưỡng mộ lòng vị tha của anh ấy nhưng không thể chối rằng tôi từng hoài nghi. Đặc biệt là khi tôi hỏi rằng anh ấy có muốn quảng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,699
Bài viết
48,750
Thành viên
91,895
Thành viên mới
Dattin12
Top