Kiếm 2tr-5tr/tháng đơn giản khi làm Dropshipping với Love House

NeoNguyen01

Level 2
Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng từ bỏ qua khâu vận tải ” Một hình thức buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà sản xuất vận chuyển hàng tới tay KH. Bạn sẽ không phải vận tải hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, cskh.

Những ai thích hợp kiếm tiền bằng Dropshipping?

Câu hỏi này thực sự mang tính chất chủ quan của mỗi người. Ngoài những người coi dropship nói riêng và bán hàng online hầu nhưlà nghề chính, quyết tâm làm full time, kiếm một nguồn thu nhập thực sự lớn để nuôi sống bản thân và gia đình. Thì còn có rất nhiều người đang mong muốntìm một nghề tay trái. Mình thấy 3 nhóm người sau là cực kỳ thích hợp nếu lựa chọn dropshipping là một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập.


Nhóm 1: Dân Văn Phòng

Nếu bạn là dân văn phòng,Có thời gian rảnh rỗi 2-3 tiếng/ngày.muốntìm thêm một nguồn thu nhập khác ngoài lương. Chúc mừng bạn vì dropshipping cực kỳ phù hợpvới bạn. Tất nhiên khi đã có thu nhập nhỏ nhỏ. Bạn mong muốn tăng trưởng doanh thu lớn hơn nữa đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian&công sức hơn. Lúc đó bạn sẽ đưa ra quyết định liên tục duy trì thu nhập $200- $300/month hay nghỉ việc làm fulltime để tăng N lần thu nhập. Quyết định sẽ thuộc vào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,603
Bài viết
46,551
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top