Kích thước tấm pin năng lượng mặt trời 500W

Người khởi tạo D
dmtsolar2021
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 47

dmtsolar2021

Thành viên
Kích thước tấm pin năng lượng mặt trời 500W

Đèn pha năng lượng mặt trời 500W JD-8500L được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Với đầy đủ công nghệ và nhân sự để nghiên cứu và cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Trước khi được bàn giao đến tay khách hàng, mỗi sản phẩm đều được sử dụng những linh kiện đạt chất lượng và đã trải qua quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt tại xưởng sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuổi thọ bền bỉ nhất.

Dung lượng pin lớn đảm bảo đèn có thể chiếu sáng liên tục nhiều ngày nếu gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi, như ban ngày bị trời mưa hay nhiều sương mù.

Đèn năng lượng mặt trời 500W có thiết kế thông minh, mặt kính được cố định bằng rôn cao su và 12 con vít giúp việc bảo hành, sửa chữa về sau được thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với các sản phẩm giá rẻ sử dụng silicon để dán mặt kính khác trên thị trường.

Đèn có kích thước cực lớn và trông cực kì mạnh mẽ, dù lắp đặt ở một vị trí cao và không gian rộng thì đèn cũng không hề bị lu mờ bởi kích thước to lớn của mình và độ sáng mà nó mang lại.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,133
Bài viết:
8,723
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top