Kịch bản Livestream bán hàng trên Facebook đạt hiệu quả cao

Kim2

Level 7
Hình thức livestream để giới thiệu sản phẩm và bán hàng trên Facebook đang được nhiều người lựa chọn, bởi những ưu thế mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Hãy cùng nhìn lại và tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thành công khi livestream bán hàng nhé. Trong bài viết này mình sẽ đi vào một vấn đề đó là “Kịch bản Livestram“. Vậy xây dựng một kịch bán livestream vô cùng quan trọng, nó như một bản kế hoạch kinh doanh. Thành bại hay không nằm ở khâu chuẩn bị này.

kich-ban-livestream-ban-hang-tren-facebook-dat-hieu-qua-cao-png.4585

XÂY DỰNG KỊCH BẢN LIVESTEAM FACEBOOK ĐỂ BÁN HÀNG

Trước khi thực hiện Livestream AE cần chuẩn bị một số vấn đề cơ bản và rất quan trọng ngay phía dưới đây nhé. Đây là những chuẩn bị quyết định sự thành công của Livstream.

✔ AE cần phải kiếm tra lại các thiết bị công nghệ, điện tử sẽ hỗ trợ cho Livestream như: Điện thoại, máy tính, wc máy tính, mạng internet…hãy chuẩn bị thật kỹ và kiểm tra thiết bị chạy ổn định nhé.

✔ Về những người sẽ xuất hiện trong video livestream thì cần chú ý về trang phục đã ổn chưa, đối với các bạn nữ nên trang điểm để khi lên hình cho đẹp. Nên chọn trang phục phù hợp với nội dung bạn muốn truyền đặt trong livestream đó.

✔ Kiểm tra lại góc đặt máy quay hay...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,599
Bài viết
46,547
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top