kỉ lục giảm 17cm mỡ bụng chỉ trong 10 ngày

seonevada

Level 1
nóiđếnnhững danh hài miền Bắc thì không thể không nóitới NSƯT Hương Tươi (Trần Thu Hương) 1 thời cầm chịch trong các chương trình Gặp nhau cuối tuần. một người nghệ sĩ đa tài luôn chỉnh chu và hết mình trong mỗi tác phẩm nghệ thuật cũng cực kỳquan tâmđếnthiết kế, với chị, ấy là phương pháp chị tôn trọng khán giả.


Nghệ sĩ Thu Hương xinh đẹp rạng ngời ngoài 40

Chưa bao giờ quá béo nhưng cũng đã từng khổ sở vì thân hình 3 vòng như một tuổi luống tuổi
Người ta chưa bao giờ thấy Hương Tươi quá béo, cũng như chưa bao giờ thấy chị thôi hết dòng nhiệt với nghề. thế mà, đằng sau sự tâm huyết luôn bùng cháy ấy lại là nhữngtrằn trọc rất đời, rất người.

Chị tâm sự: “Khi 2 người nghệ sĩ cộng xuất hiện trong 1khuông hình thì khán kém chất lượng sẽ quan tâm ngay tới người nghệ sĩ có vóc dáng thon gọn cân đối, bộ mặt trẻ trung thu hút hơn. Bản thân mình là phụ nữ nên cũng không ngoại lệ, cũng phải quan tâmđếnbề ngoài để không lép vế, luôn tự tín và có thể hóa thân vào phổ quát nhân vật hơn.

Quay ngược thời kì, khán kém chất lượng khó có thể sắm được bức hình nào của Hương Tươi với thân hình quá béo. Chị luôn phấn đấu giữ cho bản thân một năng lượng tích cực, 1 vóc cân đối. bên cạnh đó, trải qua 2 lần sinh con, hơn nữa lại bước vào độ tuổi đứng tuổi, nội tiết tố thay đổi nên khó có thể giữ được vóc dáng như trước.

[IMG...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,541
Bài viết
49,689
Thành viên
91,954
Thành viên mới
tuyetvuakem

Thành viên trực tuyến

Top