Khu dân dư Kiến Á Quận 2 là điểm sáng của thị trường đất nền

toilaaido

Thành viên
Khu dân dư Kiến Á Quận 2 là điểm sáng của thị trường đất nền

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án đất nền Khu dân cư Kiến Á thu hút khách hàng với giá từ 32 triệu một m2.

Khu vực quận 2 (TP HCM) bắt đầu lọt vào mắt nhiều người mua nhà đất để ở lẫn đầu tư kể từ năm 2015 khi được Hiệp hội Bất động sản TP HCM đề nghị xếp vào dự án para grus cam ranh nhóm khu vực "đất vàng". Các chủ đầu tư cho biết hiện nay quỹ đất đang cạn dần, dự án đất nền thuộc các khu đô thị mới như Cát Lái cũng không nhiều.


Cùng với đà phát triển của thị trường bất động sản, cộng cú hích hạ tầng từ dòng vốn đầu tư lớn của thành phố đổ về, khu Đông Sài Gòn với tâm điểm là quận 2 và khu đô thị mới Cát Lái đang chứng kiến bước chuyển mình lớn trong quy hoạch đô thị.

Theo đại diện chủ đầu tư Kiến Á Group, trong năm 2017, quận 2 là nhà phố biển para grus một trong những khu vực có lượng giao dịch thành công cao và liên tục tăng lên ở tất cả phân khúc.

Kiến Á Group cho biết theo khảo sát của doanh nghiệp, riêng phân khúc đất nền, khu Thạnh Mỹ Lợi chào bán với giá 45-90 triệu một m2, các khu dân cư thuộc hẻm xe ôtô quanh trục đường Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái giá 35-45 triệu một m2, đất nằm quanh Ủy ban Nhân dân quận 2 giá từ 80 đến 120 triệu một m2.

Với mặt bằng giá...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top