Không tối ưu thẻ heading với site bất động sản rever

Kim2

Level 8
Góc chia sẻ: Hôm qua mình có thấy bạn hỏi nên hnay m viết bài này hy vọng sẽ giúp b hiểu rõ hơn. " Cho e hỏi sao 1 website bds lớn như Rever.vn mà ko tối ưu các thẻ H1. có đến 8 H1 mà vẫn top ầm ầm. Liệu đây là bí mật gì trong seo ko ạ"

B hỏi câu như trên hay mn hay hỏi những câu đại khái như vậy thì có lẽ mn chưa tìm hiểu và thực sự hiểu rõ bản chất 200 yếu tố xếp hạng của google. Đã có mấy lần mình chia sẻ và khuyên mn hãy đọc và hiểu và lắm rõ 200 yếu tố và 1 video của Mattcut (bài này và video này mình để ở dưới coment nhé) nói về cách xếp hạng tìm kiếm của google trước khi tìm tới các bí kíp, các phương pháp seo siêu tốc, bây giờ mọi người toàn học seo theo kiểu học từ ngọn xuống thôi mà không học theo cái gốc đi lên nên hay hỏi những câu kiểu đại khái như trên.

Mà mình khuyên mn nếu làm Seo để kinh doanh lâu dài thì nên học từ gốc học nên nếu b không hay đọc và tìm hiểu tài liệu ở nước ngoài thì ở Việt Nam thì mn nên vào các trang web chia sẻ kiến thức seo khá hay, cập nhật nhanh và khá chi tiết ở Việt Nam như web của a Seo Nam Nguyễn, a Tiến Anh Plus, Đỗ Việt Anh, a Hà Tuấn Khang,

Google có thực sự là 1 bộ máy và làm việc theo nguyên tắc không. ??. ( Mình khá hay nói câu này)
MN làm seo lâu chút sẽ hiểu google, nó cũng chỉ là 1 bộ máy và máy thì có làm việc theo nguyên tắc nguyên lí.

Seo từ 2017 trở về trước thì cơ bản google xếp hạng theo nguyên tắc cộng trừ nhân chia ( đó là cách tính điểm dựa vào 200 yếu tố thông qua bảng tuần hoàn các yếu tố seo).

Seo từ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,596
Bài viết
53,087
Thành viên
92,246
Thành viên mới
Bui Anh Ngoc
Top