Không tối ưu thẻ heading với site bất động sản rever

Kim2

Level 8
Góc chia sẻ: Hôm qua mình có thấy bạn hỏi nên hnay m viết bài này hy vọng sẽ giúp b hiểu rõ hơn. " Cho e hỏi sao 1 website bds lớn như Rever.vn mà ko tối ưu các thẻ H1. có đến 8 H1 mà vẫn top ầm ầm. Liệu đây là bí mật gì trong seo ko ạ"

B hỏi câu như trên hay mn hay hỏi những câu đại khái như vậy thì có lẽ mn chưa tìm hiểu và thực sự hiểu rõ bản chất 200 yếu tố xếp hạng của google. Đã có mấy lần mình chia sẻ và khuyên mn hãy đọc và hiểu và lắm rõ 200 yếu tố và 1 video của Mattcut (bài này và video này mình để ở dưới coment nhé) nói về cách xếp hạng tìm kiếm của google trước khi tìm tới các bí kíp, các phương pháp seo siêu tốc, bây giờ mọi người toàn học seo theo kiểu học từ ngọn xuống thôi mà không học theo cái gốc đi lên nên hay hỏi những câu kiểu đại khái như trên.

Mà mình khuyên mn nếu làm Seo để kinh doanh lâu dài thì nên học từ gốc học nên nếu b không hay đọc và tìm hiểu tài liệu ở nước ngoài thì ở Việt Nam thì mn nên vào các trang web chia sẻ kiến thức seo khá hay, cập nhật nhanh và khá chi tiết ở Việt Nam như web của a Seo Nam Nguyễn, a Tiến Anh Plus, Đỗ Việt Anh, a Hà Tuấn Khang,

Google có thực sự là 1 bộ máy và làm việc theo nguyên tắc không. ??. ( Mình khá hay nói câu này)
MN làm seo lâu chút sẽ hiểu google, nó cũng chỉ là 1 bộ máy và máy thì có làm việc theo nguyên tắc nguyên lí.

Seo từ 2017 trở về trước thì cơ bản google xếp hạng theo nguyên tắc cộng trừ nhân chia ( đó là cách tính điểm dựa vào 200 yếu tố thông qua bảng tuần hoàn các yếu tố seo).

Seo từ 2018 trở đi thì khi làm seo thì ngoài các yếu tố cũ thì chúng ta sẽ phải chú ý tới 1 điều mới đó là Ai ( trí tuệ nhân tạo ). Ai biểu hiện rõ nhất và mới nhất trong seo đó chính là thuật toán Rankbrain và LSI ( RankBrain là một thuật toán xây dựng trên nền tảng học máy (AI) được Google sử dụng để phân loại kết quả tìm kiếm. RankBrain cũng rất có ích trong việc giúp Google xử lý và hiểu nhanh hơn các truy vấn tìm kiếm của người dùng.

Mn chú ý tới chỗ mình chú ý tới chữ "hiểu". khi google sử dụng Ai thì bộ google mới có thể "hiểu". còn trước đó thì nó hầu như chỉ có thể xử lý theo nguyên tắc cộng trừ nhân chia dựa vào bảng tuần các yếu tố seo. Ai còn biểu hiện ở 1 khía cạnh nữa đó chính là LSI (LSI là viết tắt của Latent Semantic Indexing có nghĩa là lập (đánh dấu) chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn).

LSI sẽ giải thích cho việc đợt tháng 4 tháng 5 vừa qua có nhiều web có content dài sẽ có traffic tăng đột biến. nhiều người thấy web traffic tăng nhưng chả biết lí do tại sao. vì khi LSI phát triển thì nó không chỉ xếp hạng những từ khóa chính chúng ta định seo lên top, mà nó sẽ rank top cho cả những từ ngữ tiềm ẩn, hay từ ngữ vây quanh khác nữa. và....

Thời gian vừa qua m đã dành ra 2 tháng để phân tích 2 bộ máy tìm kiếm là Google và Youtobe để tìm hiểu về sự giống nhau và khác nhau giữa 2 bộ máy tìm kiếm này và xem chúng có làm việc theo nguyên lí nguyên tắc không?, và m đã làm Case để test. và thấy chúng có là 1 bộ máy và có làm việc theo nguyên lí nguyên tắc.

M có test key "Hãy trao cho anh" bài hát nổi nổi trong đợt vừa rồi đó, và m có vượt được bài của Sơn Tùng với 4tr xúp và 2.5tr lượt xem, khi kênh của m chỉ có 40 xúp. Sau đó bị chính kênh Sơn Tùng Report và bị bay.

PS : Ai muốn Seo Youtobe thì "." tại bài này nhé m sẽ gửi tài liệu cho mn (m chưa tập hợp xong) . Còn ai gặp khó gì trong Seo website thì có thể ib cho m. Chúc mn cuối tuần vui vẻ.

(Fb Vu Lai)
 

Thống kê

Chủ đề:
5,132
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,401
Thành viên mới
carforsalenaij

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top