Không gian làm việc tại Sky City Tower

binbobiii

Level 1
Sky City Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp với tiêu chuẩn hạng B+. Với vị trí đắc địa trong khu vực rất phát triển, Sky City còn được thiết kế rất hiện đại, tiện nghi cung các dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Đây là một trong những dự án phát triển tòa nhà cho thuê văn phòng lớn nhất của TNR Holdings.

Sky City được thiết kế với 31 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 10 của tòa nhà là khu vực các văn phòng cho thuê, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, điểm nhấn của các văn phòng tại tòa nhà Sky City chính là kiến trúc hiện đại, sang trọng và những đường nét thiết kế rất mạnh mẽ. Các nhà thiết kế tạo ra những nét phóng khoáng nhưng vẫn có những nét mềm mại và tinh tế. Mỗi góc, mỗi không gian, mỗi văn phòng đều được chăm chút rất tỉ mỉ và vô cùng ấn tượng để tạo ra cảm giác thoải mái cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, về phần thiết kế, các kiến trúc sư mang đến Sky City phong cách kiến trúc hiện đại, đường nét tinh tế, mạnh mẽ nhưng không kém phầm mềm mại, sang trọng. Chính điều này đã tạo nên sự nổi bật cho văn phòng và tạo ra sự khác biệt cho tòa nhà với các nơi khác có cùng tiêu chuẩn.

Được đi vào hoạt động từ năm 2010, nhưng tòa nhà Sky City vẫn là nơi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nơi làm việc lý tưởng. Bên cạnh đó, với kiến trúc mở rộng với hệ thống của kính...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,841
Bài viết
53,351
Thành viên
92,275
Thành viên mới
laichuan

Thành viên trực tuyến

Top