Không có nút reset cho những website đang bị phạt do vi phạm quy định của Google

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 1K
Nhà phân tích xu hướng quản trị website của Google – John Muller mới đây trên Reddit đã trả lời câu hỏi liên quan tới vấn đề của website đang bị Google áp dụng hình phạt vì lỗi spam và John khắng định một website như vậy là không thể phục hồi dù có nỗ lực tới đâu. Như các bạn đã biết, trước đây Google cũng đã đôi lần khuyên rằng nên có sự bắt đầu mới bằng một website hoàn toàn mới thay vì cứ cố gắng đưa website thoát khỏi hình phạt.

slide-jpg.4024

Lần này, John cũng đưa ra lời khuyên tương tự. John nói: “Nếu website có lịch sử vi phạm tới những qui định của Google, bạn phải chấp nhận hình phạt, cố gắng dọn dẹp lại website nhiều nhất có thể hoặc chuyển hẳn sang một domain khác”. John khẳng định “ chẳng có nút reset cho một domain để làm sạch tất cả những vi phạm chỉ bằng một cái click chuột, thậm chí ngay trong nội bộ Google cũng không có”.

Đây là toàn bộ câu trả lời của John:

Chẳng có nút reset nào cho một domain khi nó vi phạm vào quy định của Google, một đánh giá thủ công không thể giúp thay đổi được điều gì ở đây. Nếu website của bạn vi phạm quy định và bị phạt bởi Google, bạn chỉ có thể chấp nhận hình phạt, cố gắng dọn dẹp lại website hoặc chuyển hẳn sang một domain mới. Nhưng tôi thấy việc này có lẽ rất rắc rối, nó không khác gì việc ta phải cố gắng giải quyết rất nhiều vấn đề để làm trong sạch tên tuổi/ danh tiếng nhưng lại thật khó để nói trước liệu kết quả sau cùng có đáng để làm hay không.

Matt Cutts cũng đã từng có ý kiến tương tự John trong một video cùng chủ đề này.


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,054
Bài viết:
17,865
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top