Khởi nghiệp thế nào để bớt rủi ro?

PTDNV

Level 3
Nói cho rõ 'bớt rủi ro" không có nghĩa là "bớt thất bại". Thứ nhất, vì thất bại trong khởi nghiệp có muôn hình vạn trạng, và quả thật, Ngoan cũng không biết làm thế nào để "bớt thất bại". Thứ hai, cá nhân Ngoan cho rằng "thất bại", và nhất là "thất bại khi khởi nghiệp" là một bài học tuy rất đau đớn, nhưng nó cũng tôi luyện cho bạn những điều vô giá không chỉ trong kinh doanh, mà cả trong cuộc sống, mà Ngoan không chắc mình có thể học được chỉ trên lý thuyết.

Thất bại quả thật cho bạn những trải nghiệm quý giá, nên bạn có thể đọc được đâu đó những lời khuyên, "khởi nghiệp sớm thất bại sớm", "khởi nghiệp và thất bại có kiểm soát". Tinh thần của bài viết này cũng không bàn về việc "thất bại", mà làm sao để "khởi nghiệp bớt rủi ro" nhất. Nghĩa là bạn có thể mất, nhưng mất ở mức độ không quá nặng nề. Và quan trọng hơn, cái bạn thu được nhiều hơn cái mất.


Trước khi bàn về khởi nghiệp bớt rủi ro, hãy trả lời câu hỏi, KHỞI NGHIỆP LÀ LÀM GÌ?

Theo bạn khởi nghiệp là làm gì? Là mở công ty? Là sản xuất một sản phẩm nào đó? Là buôn bán một sản phẩm, dịch vụ nào đó?

Dừng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,088
Bài viết
53,627
Thành viên
92,313
Thành viên mới
Hungn0
Top