Khởi nghiệp: Leo lên dễ - làm sao để leo xuống?

PTDNV

Level 3
(Tỷ lệ khởi nghiệp thành công hiện nay chỉ là 10% - Vậy 90% khởi nghiệp không thành công sẽ như thế nào?)

1. Định đề Bohr:

Năm 1927, Nick Bohr, vì để đưa ra một nguyên lý về thuyết nguyên tử (tại sao có thể tồn tại) đã đưa ra một giả định rất độc đoán, gọi là định đề Bohr (về mặt vật lý, định đề được hiểu là đưa ra một giả định và giả thiết là nó đúng, không chứng minh được). Nội dung của định đề ấy đại khái như sau:
"Nguyên tử chỉ tồn tại trên những mức năng lượng xác định, gọi là trạng thái dừng, ở những mức này, nguyên tử không bức xạ. Ở trạng thái dừng này, các electron không bức xạ...."

Vì đưa ra định đề này, đã gây ra vô số cuộc tranh cãi của giới khoa học. Nhưng cũng nhờ đó, chứng minh được bài toán nguyên tử của Thomas, và Rutherford đưa ra năm 1911.


2. Vậy với lộ trình công danh của chúng ta thì sao?

Bạn - từ nhân viên kinh doanh, lên trưởng phòng kinh doanh, ĐÃ TỪNG leo lên vị trí giám đốc kinh doanh của tập đoàn, từng nắm trong tay hàng chục, hàng trăm trưởng phòng kinh doanh khu vực. Dĩ nhiên lộ trình công danh bạn quá tốt. Thậm chí, sau này bạn khởi nghiệp, và làm Giám Đốc.....

Bạn - đương nhiên đã từng chỉ đạo nvkd, từng chỉ đạo tpkd.... Thậm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,692
Bài viết
53,184
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top