Khởi nghiệp: Làm gì khi startup thất bại???

QTVKN

Level 6
- Chúng ta được nghe và nói nhiều và những thành công trong kinh doanh . Khi thành công chúng ta được tung hô và tôn trọng, rất nhiều khóa học vẽ ra và truyền cho chúng ta những năng lượng tích cực và nó là động lực để kinh doanh. Nhưng rất rất nhiều người đã mất đi nhiều thứ khi kinh doanh thì các anh chị doanh nhân lại ít chia sẻ.

- Khởi nghiệp nó là cả chặng đường dài chứ không đơn thuần là một đích đến. Trước khi khởi nghiệp Đăng Khoa đã chuẩn bị kiến thức trong trường đại học: Đọc 12 cuốn dạy con làm giàu của tác giả Robert Kiyosaki và hàng trăm cuốn khác nói về kinh doanh và quản trị. Rồi đi dạy thêm và làm nhiều ngành khác: Nhà hàng, quản lý, tham gia dự án nho nhỏ bán báo, bán hoa….. Và bỏ rất nhiều tiền đi học khóa học kỹ năng mềm và làm giàu, khóa học NLP và phát triển ekip , phát triển bản thân .Khi ra trường làm công ty dầu khí với mức khá là cao được đỡ lưng bởi người thân sau đó 1 thời gian tích lũy đủ vốn và kiến thức mình quyết định tham gia học 6 tháng bên Singapore về quản trị. Sau đó về Việt Nam trau dồi thêm kiến thức rồi nhảy qua vài công ty tích lũy kinh nghiệm-kiến thức và kiếm tìm đồng đội. Sau đó nhảy ra kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Có thể nói thời gian đầu rất ư là thuận lợi vì ekip mình gồm 3 người: Đăng khoa và 2 người bạn 1 người du học sinh của Nhật Bản đang quản lý chuỗi quán bar Nhật và 1 người là quản lý bên ngành xây dựng. 4 Tháng trăng mật đó công ty tăng trưởng 400% và tuyển dụng mở rộng liên tục, lúc đó ai cũng làm việc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,893
Bài viết
53,406
Thành viên
92,287
Thành viên mới
phanduylam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top