Khởi nghiệp kinh doanh mua bán crypto

Bạn muốn khởi nghiệp mua bán crypto thì đây là điều đầu tiên phải đọc thật kỹ để tránh rủi ro tiền mất tật mang.

Phần 1: Các thủ đoạn Scam và cách nhận biết.

Thông thường đối với mọi scamer hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chúng đã hiểu rõ cách thức trong thực hiện giao dịch mua bán trên các chợ hiện nay. Chúng sẽ giả danh người uy tín bằng cách coppy hình ảnh, tên và cả username (Với username chúng sẽ gắn ở "bio" do tính năng của telegram là ko được trùng username của thành viên). Đối với những người mua bán lâu năm thì đây là hình thức cũ mèm, song đối với Newbie nếu bất cẩn và chủ quan sẽ dẫn đến những sai sót.
- TH1: Bạn có thể mua bán với 1 đối tượng nào đó đôi khi ko thèm trả giá và ko cần check uy tín theo đúng quy trình mà sẵn sàng chuyển tiền cho bạn. Song, tiền mà bạn nhận đc lại là 1 tin nhắn sms vô nghĩa. Nếu bạn ko cảnh giác, bạn dính scam.

- Hoặc bạn cũng có thể nhận đc hóa đơn chuyển tiền bằng hình thức photoshop. Trong trường hợp này nếu bạn chủ quan bạn lại dính.

Trên thực tế hiện nay xuất hiện thủ đoạn bán usdt giả mạo, nghĩa là thay vì web chính thống như "omniexplorer.info" thì bạn lại nhận đc 1 tên miền và giao diện rất giống như vậy. Và nếu bạn ko ktra kỹ bạn chắc chắn sẽ dính...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,786
Bài viết
49,965
Thành viên
91,982
Thành viên mới
Hoachatthuysan
Top