Khóa học nghiệp vụ dinh dưỡng học đường tại hồ chí minh /0985586382 Ms.Thanh Binh

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM TP.HCM

VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUỐC TẾ

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Dinh dưỡng học đường bậc học mầm non”


Nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ bậc học Mầm non cho các cán bộ viên chức, nhân viên, học sinh đang công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non tư thục và những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non, nhà trẻ nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ dinh dưỡng học đường bậc mầm non

Vì vậy, Trường ĐH Sư phạm thông báo về việc tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ nghiệp vụ " Dinh dưỡng học đường bậc học mầm non " tổ chức tại trường Đại học Sư phạm hồ chí minh và Viện phát triển kinh tế quốc tế.

1. Đối tượng: Nhân viên cấp dưỡng, cán bộ làm công tác bán trú tại các trường mầm non, sinh viên chuyên ngành mầm non và các đối tượng có nhu cầu.

2.Học phí toàn khóa :2.500.000 đồng /học viên

3.Thời gian học:

- Từ 11/8/2014đến 21/01/2015 vàocác buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6(17h30 – 21h00)

-Thời lượng: 225 tiết

4.Cấp giấy chứng nhận:

Kết thúc khóa học, học viên tích lũy đủ các học phần qui định sẽ được Trường ĐHSP TP.HCM cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học“Dinh dưỡng học đường bậc học mầm non.

5. PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ: Viện phát triển kinh tế quốc tế

1- Văn phòng tuyển sinh - Tp.Hồ Chí...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,350
Bài viết
46,287
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top