Khó khăn và thách thức khi làm FBA là gì?

GROUP FBA

Level 1
Khó khăn: có 1001 khó khăn
Thách thức: có 10001 thách thức.
Làm gì có chuyện kiếm tiền là dễ dàng?
Cuộc sống làm gì có toàn màu hồng?
Có hoa hồng nào lại ko có gai?
Có đỉnh núi nào mà ko có vực thẳm?
Làm gì có đứa trẻ nào biết chạy trước khi biết bò?

Vậy khó khăn khi làm FBA là gì?

1. Vốn: bạn cần vốn, TIỀN ấy.

Càng nhiều càng tốt. Bao nhiêu tiền là đủ? Với tiền thì chả bao giờ là đủ cả. Nhưng may mắn cho bạn là thời đại này tiền chẳng bao giờ là vấn đề nếu như bạn có ý tưởng. Động não lên và lao ra đường mà kiếm tiền. Đừng cười những người giàu; khinh thường họ và nghĩ rằng những người đó đều gặp may mắn hoặc bằng mánh khoé nào đó mà họ giàu. Hãy tiếp cận họ, học hỏi từ họ, chắt lọc cái hay và loại bỏ cái ko phù hợp để làm giàu kiến thức kiếm tiền cho bản thân. Đôi khi chỉ 1 vài keywords họ chia sẻ cũng giúp bạn kiếm rất nhiều tiền.

Thu nhập của bạn bằng trung bình cộng 5 người xung quanh bạn nên nếu những người bạn của mình ko có thu nhập nào thì hãy tìm những người bạn mới. Nếu ko mất 1 vài người bạn thì tức là bạn chưa dậy thì đâu. Còn nếu 10 năm qua mà bạn vẫn chơi với 5 người bạn ấy, cả 6 người đều chưa có $ thì hãy xem lại; có thể đến lúc bạn phải thay đổi hoặc tìm thêm mối quan hệ mới. Nghiêm túc đấy.

2. Kiến thức:

Muốn làm giàu thì phải giỏi hơn người khác. Làm gì có đứa nào giàu mà ngu. Nếu có chỉ trong truyện cổ tích( phú ông lúc nào cũng ngu hơn anh chăn bò).

Hãy tích luỹ kiến thức làm giàu bằng mọi cách có thể. Nhớ là kiến thức kiếm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,171
Bài viết
42,888
Thành viên
91,356
Thành viên mới
OngnhuaTienPhong
Top