Khi là chính mình, công việc và cuộc sống trở nên ý nghĩa

QTVKN

Level 6
Khi chọn con đường dấn thân vào sự nghiệp mang tính thách thức lớn đối với chính mình, chúng ta sẽ gặp không không ít khó khăn khi tìm cho mình một lối đi riêng. Và để vượt qua những thách thức đó, điều tốt nhất là bạn hãy thôi nghi ngờ bản thân cũng như ngừng so sánh bản thân mình với người khác. Thay vào đó bạn hãy luôn là chính mình và tự tin vào bản thân cũng nhưng tin vào cuộc sống mà bạn lựa chọn, và đây là cách mà tôi chọn để Sống, cống hiến và trở nên ý nghĩa.

KHI LÀM VIỆC LÀ MỘT NIỀM VUI

Được làm việc là một niềm vui và hạnh phúc, bởi khi tôi biết mỗi thương hiệu của tôi cùng đồng đội thực hiện cho khách hàng là một câu chuyện được xây dựng từ những đam mê và ước mơ của họ. Ấy vậy con đường sự nghiệp mà tôi lựa chọn cũng gặp không ít những thách thức và khó khăn với định kiến là một người phụ nữ. Song tôi nhận ra rằng: dẫu là phụ nữ hay không, con đường mà tôi chọn sẽ thất bại nếu như tôi không bảo vệ và chiến đấu vì nó được. Và cũng vì lẽ đó, tôi không cho phép mình gục ngã trước những thách thức dẫu lớn hay nhỏ, thay vào đó tôi xem nó như một niềm vui khi có hội thách thức với chính niềm đam mê của mình.

SUY NGHĨ TÍCH CỰC KHI ĐỐI MẶT VỚI KHÓ KHĂN

Tôi là người luôn suy nghĩ lạc quan và không để cho bản thân rơi vào tâm trạng bế tắc khi gặp phải những vấn đề xấu. Chúng ta không thể tránh khỏi những áp lực công việc hay những khó khăn và giới hạn trong cuộc sống đối diện, nhưng học cách nhìn chúng ở những góc nhìn thoáng hơn sẽ giúp bạn vượt qua...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,805
Bài viết
52,196
Thành viên
92,118
Thành viên mới
XINBONG11

Thành viên trực tuyến

Top