Khi bước vào kinh doanh bạn thích nghe điều gì?

QTVKN

Level 6
Quảng đời kinh doanh như một chiến trường để chúng ta chiến đấu. Nếu bạn chưa trải nghiệm thì hãy hành động khi còn trẻ bạn sẽ tạo sớm một con đường mòn để nhanh đến với thành công.

Có lẻ rất lâu rồi tôi mới quay trở lại đây - Ngôi nhà khởi nghiệp Việt Nam. Thời gian trước tôi đã viết 28 bài về tạo động lực, khởi nghiệp, kỹ năng internet marketing. Từng 3 lần đạt Top 10 người ảnh hưởng nhất của tháng trên KNVN. Đó là tâm huyết mất rất nhiều thời gian của tôi. Tôi chưa bao giờ chia sẻ điều đó ra ngoài đến khi gặp được Khởi Nghiệp Việt Nam.

KHI BƯỚC VÀO KINH DOANH BẠN THÍCH NGHE ĐIỀU GÌ?

Trong một khóa học "Chiến lược nguồn vốn" tôi có gặp 1 bạn trẻ . Sau giờ giải lao cậu chủ động bắt chuyện với tôi. Cậu nói quá khứ cậu là công nhân, rồi khát khao muốn vực dậy số phận cậu đã bỏ công nhân đi làm tự do. Bây giờ cậu là giám đốc 1 cty bất động sản. Cậu muốn tôi chia sẻ về thất bại qua 2 lần phá sản cty.

Tôi hỏi: Tại sao em lại thích nghe thất bại?

Cậu ấy trả lời: Em thấy người Do Thái họ thích nghe thất bại. Vì chỉ có những người trong hoàn cảnh ấy, tâm trạng ấy họ mới thấm được máu kinh doanh.

Còn bạn?

Bạn thích nghe thích nghe thành công hay thất bại hơn?

Không quan trọng đúng hay sai, vấn đề bạn dám chia sẻ.

Bạn hãy cùng thử tra bác gồ xem. Bao nhiều bài viết nói về thành công, bao nhiêu bài nói về thất bại.

Thường thì người ta thất bại rất ít khi chia sẻ trên mạng. Nhưng thành công thì được các bài báo nói rất nhiều. Bởi họ hiểu tâm lý người đọc thích nghe thành...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,732
Bài viết
48,788
Thành viên
91,897
Thành viên mới
Parco
Top