Khai thác Google: Canonical SEO tiêu cực

Một phương pháp tấn công SEO tiêu cực mới đã được phát hiện. Điều làm cho việc khai thác này trở nên đặc biệt tồi tệ là hầu như không thể phát hiện ra kẻ tấn công. Không có cách nào để phục hồi nếu trang web bị tấn công.

khai-thac-google-canonical-seo-tieu-cuc-png.4228

Cho đến nay, Google vẫn còn im lặng về cách họ dự định tiến hành để khai thác lỗ hổng này trong việc xếp hạng và loại bỏ webpage.

Đáng lưu ý là việc khai thác này đã được quan sát nhưng chưa được kiểm tra và xác minh. Nếu việc khai thác này là có thật thì nó có khả năng làm gián đoạn kết quả tìm kiếm của Google.

Cuộc tấn công được phát hiện như thế nào?

Cuộc tấn công canonical trang web được phát hiện bởi Bill Hartzer của Hartzer Consulting. Một doanh nghiệp tiếp cận ông khi trang web của họ giảm thứ hạng đột ngột. Trong quá trình xem xét lại backlinks, Hartzer đã phát hiện ra các liên kết đến một trang web lạ. Nhưng khách hàng không liên kết đến trang web đó. Việc điều tra cho thấy trang web đã dẫn ông đến trang web SEO tiêu cực.

Nếu trang web tấn công đó không liên kết đến trang bên thứ 3, Hartzer sẽ không thể xác định được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,802
Bài viết
52,193
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top