Khái quát về Bing Webmaster Tools

seogoogle

Level 1
(WaytoMarketing) - Nếu bạn vẫn chưa có một tài khoản Bing Webmaster Tools (BWT), hãy đăng ký ngay một tài khoản. Trong vòng hai năm kể từ khi chúng tôi cho đăng hướng dẫn BWT này, họ đã thêm vào rất nhiều đặc tính có thể giúp bạn quản lý trang của mình.

Cũng giống như Google Webmaster Tools (GWT), Bing’s Webmaster Tools cung cấp nhiều dữ liệu để webmasters sử dụng và giải quyết các vấn đề SEO quan trọng, và nó đóng vai trò như một công cụ chính để Bing có thể trao đổi những vấn đề đó với chủ sở hữu trang. Và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Đối với những ai không quen thuộc với Bing Webmaster Tools, hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy các đặc tính đa dạng được cung cấp sẵn cho các webmasters.

Thêm vào site

Bước đầu tiên là đăng nhập vào Bing Webmaster Tools [link nguồn], nhập vào URL của trang chủ, và nhấp chuột vào nút ADD. Bạn sẽ được chuyển tới một giao diện để nhập vào sitemap URL và một vài thông tin chi tiết.

1-bwt-add-a-site-jpg.576

Khi bạn đã nhấp chuột vào nút ADD bạn sẽ được chuyển tới trang có bảng điều khiển, ở đó bạn sẽ thấy bản rút gọn của trang chủ và một lưu ý rằng bạn cần xác thực trang. Để thực hiện thao tác đó, hãy nhấp chuột vào chữ “Verify now”.

Xác thực

Bing đưa ra nhiều phương thức xác thực khác nhau.

1) Xác thực XML File
Với phương thức này, bạn sẽ tải về một tệp có tên “BingSiteAuth.xml” sẽ cung cấp ngay khoá truy cập tài khoản của bạn. Tệp này cần được đặt ở thư mục gốc của site. Khi bạn đã đặt tệp trong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
42,268
Bài viết
46,204
Thành viên
91,705
Thành viên mới
otakusama

Thành viên trực tuyến

Top